Hàng Outlet là hàng gì và có đáng mua hay không

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/04/2021

Outlet là một dòng sản phẩm chính quy tồn tại song song với hàng mới được trưng bày tại showroom. Hàng Outlet không phân biệt hàng hóa, có thể là đồng hồ, giày dép, áo quần,… Có thể hiểu đơn giản rằng cửa hàng Outlet là để bán những mặt hàng bị lỗi, hết hạn với mức chiết khấu hấp dẫn. Hiện nay hàng Outlet xuất hiện hầu hết trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở thời điểm ban đầu thì hàng Outlet là hàng hết hạn bảo hành hay bị lỗi, nhưng ngày nay Outlet đã được nâng tầm lên, họ bán sản phẩm mới nhưng cắt bớt chế độ bảo hành để có một mức giá tốt hơn cho người dùng. Outlet thường được nhiều người quan tâm đến nhất chính là những mẫu đồng hồ siêu sang nhưng lại có một mức giá rẻ.

Hàng Outlet là hàng gì và có đáng mua hay không

Hàng Outlet có phải là hàng giả hay hàng lỗi

 Hàng Outlet là hàng chính hãng 100%, ban đầu những cửa hàng Outlet được tạo ra với mục đích là bán hàng cũ và lỗi. Nhưng ngày nay, những cửa hàng này đã bán hàng mới nhưng với mức chiết khấu cao hơn. Thông thường Outlet sẽ được bán như sau:

  • Chỉ bán Online để giảm chi phí về mặt bằng, nhân viên, vận hành,…
  • Bán trực tiếp khách hàng có được giá gốc không qua cò lái
  • Cắt giảm các chế độ bảo hành

 Hàng Outlet khác rõ rệt với hàng Secondhand cho nên vẫn hoàn toàn có được những bảo hành.  Ví dụ thay vì đổi trả nếu bạn sử dụng không vừa thì Outlet chỉ được bảo hành trong tình trạng lỗi. Tức là nó đã được cắt giảm đi những chế độ bảo hành thông thường nên người dùng cần phải lựa chọn thật kỹ. Bởi vì hàng chính hãng mà mức giá rẻ thì cũng không nên đòi hỏi quá nhiều nhé. Ở cái thị trường lộn xộn ngày nay thì việc hàng Outlet vẫn bị trà trộn hàng giả nếu bạn đến những nơi không chính hãng. Cho nên vẫn ưu tiên khách hàng đến những nơi chính hãng uy tín để chọn lựa sản phẩm, đặc biệt là những món đắt tiền như đồng hồ thời trang.

Hàng Outlet là hàng gì và có đáng mua hay không

Mức giảm giá của hàng Outlet so với chính hãng là bao nhiêu

Thông thường mức giá giảm cho một sản phẩm Outlet với hàng chính hãng sẽ là 10% đến 30%. Tuy nhiên hàng Outlet hiện nay rơi vào khoảng trên dưới 20% giá trị sản phẩm. Bạn cứ nghĩ đi, một chiếc đồng hồ đắt tiền mà được giảm đến 20% thì cũng hơi tuyệt vời đấy. Cho nên đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với những ai cầm mua hàng chính hãng với một mức giá rẻ hơn nhưng vẫn được bảo hành nhưng không quá nhiều như hàng ở tại cửa hàng kinh doanh chính thức.

Sau bài viết này bạn đã có thể hiểu được nhiều hơn về mặt hàng Outlet rồi đấy và việc lựa chọn sản phẩm cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Còn nếu bạn là một người đam mê cái đẹp, thời trang và phong cách thì Kỳ Lân Luxury sẽ là thiên đường cho bạn lựa chọn. Tại đây có rất nhiều mẫu đồng hồ, điện thoại,... đẳng cấp để lựa chọn. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100% và đảm bảo hoàn toàn tuyệt vời và tôn lên những gì cao cấp nhất khi được sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo