Hãng đồng hồ nào không sử dụng năng lượng ánh sáng cho bộ máy đồng hồ (TIẾP)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 30/12/2020

Lý giải cho điều này, lẽ ra phải tìm đến nhà sản xuất. Bởi điều này là sự lựa chọn phân khúc của khách hàng và các đối tượng tiềm năng. Nhưng đứng dưới góc độ của người yêu mến sản phẩm thì nhất định đây là các giá trị đỉnh cao của dòng đồng hồ Thụy Sỹ bởi những lý do sau:

  • Thứ nhất, nhắc tới Thụy Sỹ, người hâm mộ thường nhắc tới các bộ máy cơ khí đỉnh cao với cấu thành của trăm các chi tiết nhỏ. Đồng hồ cơ với ra đời từ thế kỷ 13 và tới năm 1587 thì ngành công nghiệp thời gian đã bắt đầu ở Geneva, Thụy Sỹ.

Định vị ở trong tâm trí của khách hàng bằng các sản phẩm cơ khí đỉnh cao, đồng hồ cơ Thụy Sỹ trở thành biểu tượng không thể thiếu của các tay chơi đồng hồ. Trong khi đó thì đồng hồ công nghệ ánh sáng với tuổi đời ít hơn đồng hồ cơ gần 7 thế kỷ, nếu chỉ xét về khía cạnh lịch sử thì các sản phẩm ứng dụng công nghệ khó lòng cạnh tranh với đồng hồ cơ Thụy Sỹ.

  • Thứ hai, ít các hãng đồng hồ Thụy Sỹ sản xuất đồng hồ năng lượng ánh sáng bởi họ mong muốn tập trung vào công việc chế tác đồng hồ cơ – một bộ phận nhỏ là dòng đồng hồ thạch anh. Sự thực là khi bắt đầu khủng hoảng thạch anh thì đồng hồ cơ Thụy Sỹ hiện ngang với vòng xoáy và thậm chí khẳng định được giá trị cao hơn.

Cho nên, khi đồng hồ năng lượng ánh sáng được sản xuất thì hẳn nhiên nó cũng ảnh hưởng tới vị thế của các cỗ máy cơ khí. Bởi có lẽ các nhà sản xuất dòng đồng hồ Thụy Sỹ muốn tập trung vào các sản phẩm thuộc về thế mạnh của riêng mình, đồng thời cũng là sản phẩm được đánh giá là yêu thích trên toàn thế giới. “Một nghề cho chín còn hơn là chín nghề”, và khi đi sâu nghiên cứu và phát triển dòng đồng hồ cơ làm nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được củng cố hơn là phân tán sang các nhánh đồng hồ năng lượng ánh sáng khác.

  • Thứ ba, bởi sự lựa chọn hướng sản xuất của các thương hiệu Thụy Sỹ mang tới thị trường thời gian đa dạng với sự phân định vô cùng rõ ràng. Hiện nay thì các cỗ máy năng lượng ánh sáng của Citizen với công nghệ Eco – drive độc quyền được xem là các sản phẩm tốt nhất, hiếm có chứa thương hiệu nào sánh kịp.

Giống như các dòng đồng hồ cơ là nhắc tới đồng hồ Thụy Sỹ, đặc biệt là nhắc tới đồng hồ Quartz đặc biệt là nhắc tới Nhật Bản thì khi bạn nhắc tới đồng hồ năng lượng ánh sáng thì người ta nhắc tới ngay thương hiệu Citizen với các cỗ máy ưu việt. Việc phân định các sản phẩm rạch ròi ở các thị trường khác nhau sẽ mang tới lợi thế vượt trội cho các thương hiệu nổi tiếng.

Tuy nhiên, không phải ít ý kiến cho rằng dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường khi có thể loại bỏ được thủy ngân trong cỗ máy. Vậy đồng hồ Thuy Sỹ có phải không quan tâm tới phát triển bền vững bởi việc sử dụng thủy ngân hay không? Quan điểm này hoàn toàn sai lầm.

Bởi thực sự thì bạn đã biết, Thụy Sỹ được xem là quốc gia hạnh phúc với một môi trường xanh, sạch và đẹp bậc nhất. Mọi thương hiệu của đồng hồ Thụy Sỹ đều đặc biệt quan tâm tới vấn đề phát triển bền vững, chung tay về cộng đồng bảo vệ cuộc sống xanh cũng như tham gia tích cực vào các dự án bảo vệ môi trường.

Đến với Đức mua ô tô thì hãy đến Thụy Sỹ để mua đồng hồ, giá trị của dòng đồng hồ Thụy Sỹ đặc biệt là dòng đồng hồ cơ từ lâu đã được khẳng định. Đồng thời trải qua các thăng trầm với sự ra đời đồng hồ Quartz, đồng hồ thông minh hoặc các dòng đồng hồ được ứng dụng công nghệ năng lượng ánh sáng thì các cỗ máy từ xứ Matterhorn luôn là niềm tự hào của những ai sở hữu được cỗ máy này.

Dù việc lựa chọn một hướng đi và sản xuất các sản phẩm thuộc về định hướng của nhà sản xuất nhưng vẫn luôn tin rằng, trong hiện tại và tương lai thì dòng đồng hồ Thụy Sỹ vẫn luôn sở hữu chỗ đứng vững chắc. Cùng với dòng máy Nhật Bản, đồng hồ Đức sẽ luôn làm nên sự đa dạng và phong phú cho thị trường.

 

Đó là tất cả những điều shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng thông qua bài viết này. Hy vọng rằng mặc dù nó chỉ là một phần thông tin ít ỏi nhưng phần nào cũng giúp khách hàng hiểu rõ được những hãng nào đang không sử dụng năng lượng ánh sáng cho phần bộ máy đồng hồ và hiểu được giá trị vượt thời gian của đồng hồ Thụy SỸ qua bài viết này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo