Hãng đồng hồ Jacob & Co. ký hợp tác lâu dài với Bugatti

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/03/2022

Nhà sản xuất đồ trang sức và đồng hồ cao cấp Jacob & Co đã công bố mối quan hệ hợp tác trong nhiều năm với Bugatti, được cho là nhà sản xuất xe thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Mối hợp tác này mục đích là để hợp tác sản xuất một loạt đồng hồ đồng thương hiệu độc quyền. Cả hai công ty đều được biết đến với thiết kế tiên tiến và thúc đẩy giới hạn của những gì có thể về mặt cơ học, khiến mối quan hệ hợp tác này trở thành một sự kết hợp hoàn hảo. Đây là một cơ hội làm nên lịch sử, phát triển những chiếc đồng hồ mà thế giới chưa từng thấy trước đây, để đưa những siêu xe Bugatti tuyệt vời này vào thế giới sản xuất đồng hồ.

Hãng đồng hồ Jacob & Co. ký hợp tác lâu dài với Bugatti

Bugatti Chiron Sport Edition 110 năm

Jacob & Co. ký hợp tác lâu dài với Bugatti

Để bắt đầu mối quan hệ hợp tác, Jacob & Co. sẽ giới thiệu hai chiếc đồng hồ theo chủ đề Bugatti tại Baselworld, và nhiều mẫu đồng hồ khác sẽ ra mắt trong tương lai.

Đầu tiên là phiên bản giới hạn, Twin Turbo Furious Bugatti Edition. Phiên bản gốc Twin Turbo Furious có tourbillons ba trục kép, đồng hồ bấm giờ bánh xe cột và bộ lặp thập phân. Được thiết kế hướng đến những chiếc xe thể thao hiệu suất cao, Twin Turbo Furious Bugatti Edition sử dụng màu ngọc lam xung quanh mặt số để bày tỏ sự kính trọng đối với Chiron kỷ niệm 110 năm của Bugatti và đặt biểu tượng Bugatti ở chính giữa mặt số.

Đồng hồ cũng đổi tên chỉ báo dự trữ năng lượng là “nhiên liệu”, thể hiện màu sắc của lá cờ Pháp trên đồng hồ, tôn vinh di sản của Bugatti. Chỉ có 39 chiếc đồng hồ sẽ được sản xuất, mỗi chiếc được đánh số riêng: 18 chiếc bằng sợi carbon, 18 chiếc bằng vàng hồng và 3 chiếc được trang trí bằng kim cương.

Hãng đồng hồ Jacob & Co. ký hợp tác lâu dài với Bugatti

Phiên bản Bugatti Twin Turbo Furious

Chiếc đồng hồ thứ hai là một phiên bản đặc biệt của chiếc Epic X Chronograph thể thao được gọi là Bugatti Édition Limitée 110 Ans. Đây là phiên bản giới hạn gồm 110 chiếc để đánh dấu mỗi năm kể từ khi Ettore Bugatti thành lập Bugatti vào năm 1909 tại Molsheim, thuộc vùng Alsace của Pháp. Phiên bản Bugatti có vỏ carbon rèn đặc biệt, không có ở bất kỳ nơi nào khác trong dòng sản phẩm Epic X và kết hợp màu sắc của quốc kỳ Pháp vào thiết kế mặt số táo bạo của nó. Chiếc đồng hồ này đi kèm với dây đeo cao su đặc biệt lấy cảm hứng từ phần sau mang tính biểu tượng của siêu xe Bugatti và có logo “EB” trên khóa để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác.

Hãng đồng hồ Jacob & Co. ký hợp tác lâu dài với Bugatti

Bugatti Édition Limitée 110 Ans

Có thể nhận định đây là một mối hợp tác vô cùng chất lượng và đẳng cấp, cả hai đều cho ra những chiếc đồng hồ độc đáo nhất cũng như tuyệt vời và đẳng cấp nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo