Halei một thương hiệu đồng hồ không quá nổi tiếng nhưng đẹp về thiết kế

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/12/2020

Đồng hồ Halei đối với thị trường Việt Nam thì không quá nổi tiếng, tuy nhiên về độ thời trang thì đây cũng là một thương hiệu rất đáng mua và sử dụng. Vậy Halei có bền không, có tốt không và nơi sản xuất là nước nào. Trong bài biết này sẽ phân tích rõ hơn để các bạn hiểu được hãng đồng hồ này.

Halei là một thương hiệu đồng hồ đến từ Trung Quốc, tuy không nổi tiếng như những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hay Nhật Bản nhưng Trung Quốc là là nơi đặt nhà máy gia công của các thương hiệu lớn trên thế giới. Cho nên những chiếc đồng hồ chính hãng đến từ Trung Quốc cũng sẽ làm bạn khá an tâm. Bên cạnh đó chất lượng của những chiếc đồng hồ Halei thuộc phân khúc bình thường. Vì chúng không cần phải tuân thủ quá nhiều điều kiện nghiêm ngặt như như những cổ máy Thụy Sỹ hay Nhật Bản. Đổi lại, giá bán của chúng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Halei một thương hiệu đồng hồ không quá nổi tiếng nhưng đẹp về thiết kế

Nói về chất liệu và vật liệu để chế tác thì Halei thường sử dụng chất liệu là thép, kính cứng, sợi tổng hợp và một số vật liệu tiêu biểu khác dùng để chế tác. Có thể nói ở phân khúc bình dân và giá rẻ thì đồng hồ Halei không có đối thủ. Đây là phân khúc được mua nhiều nhất và những thương hiệu nổi tiếng như Nhật Bản, Mỹ, Thụy Sỹ không thể nào cạnh tranh lại. Và điều này sẽ hỗ trợ cho người dùng đúng nghĩa là một chiếc đồng hồ chỉ xem giờ.

Tuy là một trong những thương hiệu đồng hồ giá rẻ, nhưng đồng hồ Halei cũng có mức chống nước giao động từ 3ATM đến 5ATM. Với một chiếc đồng hồ cơ bản thì đây là những thông số vô cùng cơ bản và cần thiết để đảm bảo đi mưa và rửa tay. Riêng 5ATM thì có thể tắm được nhưng không được ngâm quá lâu, điều này là quá ổn cho một sản phẩm giá rẻ. Tuy là hãng đồng hồ giá rẻ, nhưng cũng có những sản phẩm cao, đa số bộ máy sẽ là do Trung Quốc sản xuất đối với đồng hồ bình dân. Còn hàng cao cấp hơn thì do Nhật sản xuất như Miyota hoặc Epson.

Halei một thương hiệu đồng hồ không quá nổi tiếng nhưng đẹp về thiết kế

Đa số những chiếc đồng hồ Halei sẽ sử dụng máy Quartz, vì nó sẽ hoạt động với nguồn năng lượng từ pin và việc thay thế cũng dễ dàng, kèm theo đó là một chi phí rẻ, đơn giản. Nhìn chung đồng hồ Halei là là một thương hiệu đồng hồ đáng mua ở dòng sản phẩm tầm trung giá rẻ. Đây là hãng đồng hồ áp dụng cho hầu hết những đối tượng bình dân và chất lượng của đồng hồ Halei cũng rất tốt. Đủ đáp ứng hết những nhu cầu của người dùng đơn giản. Với thiết kế trẻ trung, năng động thì hãng đồng hồ này cũng là một trong những hãng được giới trẻ khá yêu thích. Còn nếu như bạn muốn tìm những thương hiệu đồng hồ lớn, những cổ máy cơ, những chiếc đồng hồ đẳng cấp và hoài cổ. Thì hãy đến ngay với Kỳ Lân Luxury, đây là một thương hiệu khá nổi tiếng về Luxury tại Sài Gòn. Hãy đến và cảm nhận được hết độ chất và những sự đẳng cấp của sản phẩm tại nơi đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo