Hai mặt số mới của bộ sưu tập Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/09/2023

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, bộ sưu tập Jaeger-LeCoultre Polaris đã ngày càng phát triển mạnh mẽ. Giờ đây, hai mặt số đồng hồ bấm giờ sơn mài mới đã được ra đời và bổ sung thêm vào bộ sưu tập đồng hồ tuyệt vời này.

Polaris luôn được coi là một tác phẩm kinh điển. Thay vì có một mẫu duy nhất thể hiện tính thẩm mỹ, thương hiệu này đang phát triển một ngôn ngữ hình ảnh độc đáo hơn. Mấu chốt của việc thực hiện một bước đi như vậy là phải làm tốt nhiều việc nhỏ cùng một lúc. Thương hiệu phải kết hợp các yếu tố truyền thống với các yếu tố của chủ nghĩa tương lai. Việc kết hợp mặt số màu xám ấm áp và mặt số sơn mài fumé màu xanh đậm với mặt số phụ màu đen hoặc xanh đậm, được tạo điểm nhấn mạnh mẽ bằng vệt màu đỏ/cam lặp đi lặp lại trên đầu kim giây, giúp tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ này.

Hai sản phẩm mới của bộ sưu tập Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph
Sự năng động mạnh mẽ cho đến lớp hoàn thiện mặt số cổ điển. Kích thước của những chiếc đồng hồ bấm giờ này gần như tối ưu nhất có thể. Với đường kính 42 mm (và lug-to-lug 48,5 mm), có lẽ dày hơn một chút so với mức lý tưởng, nhưng mặt số trải dài và khung viền siêu mỏng sẽ tạo ấn tượng về chiếc đồng hồ nằm gần mặt đồng hồ hơn. Thiết kế “fumé kép”, trong đó cả vòng ngoài của mặt số trung tâm và phần trung tâm chuyển dần về phía các cạnh tương ứng, đánh lừa thị giác khiến người nhìn tin rằng các thành phần mặt số đang di chuyển ra ngoài.

Hai mặt số mới của bộ sưu tập Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph

Mặt số màu xanh trên dây đeo bằng thép sẽ là một điều gì đó hoàn hảo với nhiều người, nhưng khi nói đến tính độc đáo và sự tuân thủ chặt chẽ hơn với quy tắc thiết kế đã hình thành, màu xám và màu be phối hợp rất ăn ý với nhau.

Hai mặt số mới của bộ sưu tập Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph

Mặt số màu xám ấm áp vừa tươi sáng mà nổi bật. Bộ máy Calibre 761 rất riêng của JLC lấy sức mạnh từ một khối lượng dao động được tích điện bằng hai thùng cót. Mặt sau của đồng hồ là Sapphire cao cấp, thể hiện được độ hoàn thiện tuyệt vời nhất. Là một cải tiến của bộ máy 751, bộ máy này bổ sung thêm kim giây đang chạy ở vị trí 9 giờ, một tính năng không có ở mẫu tiền nhiệm của nó. Hơn nữa, nhờ tính năng mới này, tính năng Hack giây đã được thêm vào.

Cuối cùng, chiếc đồng hồ này là sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập, tiếp tục được xây dựng dựa trên di sản những năm 1960 của dòng sản phẩm mẫu này. 

Thông số của Jaeger-Lecoultre Polaris Chronograph

  • Phiên bản: Q902843J (mặt số màu xám), Q9028181 (mặt số màu xanh)
  • Bộ máy: Calibre 761 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và đồng hồ bấm giờ 30 phút với chỉ báo giây trung tâm
  • Vỏ: 42 mm.
  • Chất liệu: Thép không gỉ 13,39mm, khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
  • Mặt số: Sơn mài màu xám ấm hoặc sơn mài fumé màu xanh đậm
  • Dây đeo: Vải màu be và dây đeo cao su bổ sung (mặt số màu xám); vòng đeo tay bằng thép và dây đeo cao su bổ sung (mặt số màu xanh). Cả hai mẫu đều được cung cấp khóa gập có thể hoán đổi cho nhau.
  • Giá: 14.300 USD cho màu xám ấm và 14.800 USD cho màu xanh.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo