Gucci kỷ niệm 50 năm sản xuất đồng hồ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/09/2022

Lễ kỷ niệm 50 năm này là một thời điểm mang tính bước ngoặt trong lịch sử sản xuất đồng hồ của Gucci. Từ năm 1972 cho đến ngày nay, sự khéo léo và độc đáo của họ đã mang đến rất nhiều sự đa dạng để phù hợp với cá nhân của mọi người. Mỗi chiếc đồng hồ được ra mắt trong hơn 50 năm qua đều mang những phẩm chất táo bạo và độc đáo.

Chúng kết hợp giữa bí quyết của Thụy Sĩ và sự tinh tế đặc trưng của Gucci. Tất cả hòa huyện vào nhau tạo nên những sản phẩm độc đáo và đầy mới mẻ, mang những điểm độc đáo cùng làn gió mới đến thị trường đồng hồ thời trang cao cấp đầy sáng trọng.

Gucci kỷ niệm 50 năm sản xuất đồng hồ

Gucci kỷ niệm 50 năm sản xuất đồng hồ

Năm ngoái, Gucci đã vô cùng tự hào khi ra mắt bộ sưu tập High Watchmaking đầu tay. Và năm 2022, họ tái khẳng định ý định của mình và làm kinh ngạc thế giới với những chiếc đồng hồ mới và phức tạp hơn. Sáng sủa, táo bạo và đẹp đẽ, bộ sưu tập Đồng hồ cao cấp thứ hai này kỷ niệm bước tiến mới này trong hành trình đồng hồ đeo tay của Gucci. Các công đoạn chế tác đồng hồ Thụy Sĩ được thực hiện vô cùng tinh tế. Điểm nổi bật ở phiên bản Gucci 25H Skeleton Tourbillon chính là sự quyến rũ với mặt số nhìn xuyên thấu và G-Timeless Planetarium.

Gucci kỷ niệm 50 năm sản xuất đồng hồ

Gucci 25H Skeleton Tourbillon bằng vàng trắng và vàng

Bộ sưu tập Gucci 25H được lấy cảm hứng từ những hình thức đẹp mắt của kiến trúc đương đại và được xác định bởi những đường nét thanh mảnh. Được trang bị bộ máy GG727,25 và được bọc trong một vỏ siêu mỏng 7,2mm với đường gờ kiểu dáng đẹp. 

Gucci kỷ niệm 50 năm sản xuất đồng hồ

G-Timeless Dancing Bees tourbillon vàng đính kim cương

Gucci luôn muốn vượt qua ranh giới, tạo nên những cái mới và hướng đến một cái gì đó khác biệt. Với vỏ dày 8mm và mặt số nhìn xuyên thấu, Gucci 25H Skeleton Tourbillon được thiết kế hoàn toàn độc đáo, bộ máy nằm phía trên đế của mặt số để tạo ảo giác về cơ học lơ lửng. Điểm nhấn cho sự khéo léo của sản phẩm là tourbillon bay ở vị trí sáu giờ, điều chỉnh thời gian hiện hành và thêm một nét trang trí hiện đại, trong khi các kim đồng hồ mang lại hiệu ứng phân lớp tinh tế.

Gucci kỷ niệm 50 năm sản xuất đồng hồ

Gucci kỷ niệm 50 năm sản xuất đồng hồ

Ngoài ra thì bộ sưu tập dành cho phụ nữ cũng có tính phức tạp cao bao gồm cả con ong mang tính biểu tượng và được trang trí bằng kim cương. G-Timeless Dancing Bees hấp dẫn có chuyến bay thay đổi của 12 con ong, với mỗi con côn trùng lung linh di chuyển độc lập và một tourbillon tuyệt đẹp, đặt ở vị trí 12 giờ.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo