Grand Seiko SBGR319 chiếc đồng hồ mùa đông

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/08/2021

Nếu các nhà sản xuất bút Nhật Bản có thể tạo ra những bộ sưu tập mực thú vị lấy cảm hứng từ màu sắc của các mùa và phong cảnh ở Nhật Bản. Thì không có gì ngạc nhiên khi Grand Seiko tạo ra những phiên bản đồng hồ giới hạn với mặt số đặc biệt, gợi lên ký ức và nét đặc trưng của quê hương xinh đẹp.

Grand Seiko đơn giản là chiếc đồng hồ có chất lượng tốt nhất thế giới để đeo hàng ngày, được sản xuất tại Nhật Bản theo những nguyên tắt và chất lượng cao nhất. Các mẫu Grand Seiko trước đây có mặt số được lấy ý tưởng từ tuyết rơi và ánh sáng buổi tối trên núi Iwate. Và ở phiên bản lần này của SBGR319, là mặt số được lấy cảm hứng từ phong cảnh tuyết bị gió cuốn trên giấy có kết cấu của Nhật Bản.

Grand Seiko SBGR319 chiếc đồng hồ mùa đông

Grand Seiko SBGR319 chiếc đồng hồ mùa đông

Tuyết và giấy thủ công Nhật Bản, nó gợi nên các sắc thái tinh khiết của màu trắng. Và Grand Seiko SBGR319 tuân theo phong cách thẩm mỹ này, từ các vạch giờ được mài nhẵn đến các kim Dauphine sắc nét được đánh bóng hoàn hảo, cho dù là nhìn từ các góc xiên nó vẫn vô cùng hoàn hảo.

Điểm khá nổi bật và độc đáo ở Grand Seiko SBGR319 chính là chữ màu đen và kim giây trung tâm bằng thép màu xanh lam. Những màu sắc vừa đủ này kết hợp lại với nhau để tạo điểm nhấn và nâng mặt số trở nên khỏe khoắn và tươi mát hơn.

Grand Seiko SBGR319 chiếc đồng hồ mùa đông

SBGR319 là một chiếc đồng hồ đơn giản, được chế tạo tuyệt vời, trong khi Grand Seiko giữ thiết kế của mình bằng màu sắc và khung cảnh của Nhật Bản. Sản phẩm này được tạo ra với số lượng giới hạn chỉ 350 chiếc trên toàn thế giới. Điều này cũng sẽ hơi khó khăn nếu như bạn đang quan tâm đến chiếc đồng hồ độc đáo này. Với màu sắc và thiết kế đậm chất cổ điển nhưng không quá nổi bật, nhưng khi nhìn thực tế và cảm nhận được nét đẹp của nó bạn sẽ có những suy nghĩ khác.

Grand Seiko SBGR319 chiếc đồng hồ mùa đông

Grand Seiko SBGR319 chiếc đồng hồ mùa đông

Thông số kỹ thuật Grand Seiko SBGR319

  • Bộ máy: Cal tự động. 9S68 với cuộn dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Kích thước và chất liệu: Thép 42mm; Tinh thể Sapphire cong kép
  • Chống nước 10 Bar
  • Dây đeo: Vòng tay thép
  • Giá tham khảo: 5.473 USD

Grand Seiko SBGR319 chiếc đồng hồ mùa đông

Với một mức giá không quá 6.000 USD nhưng bạn đã sở hữu được một siêu phẩm hoàn toàn tuyệt vời về mọi mặt. Với Grand Seiko SBGR319 việc sử dụng hàng ngày sẽ là vô cùng tuyệt vời và nó phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn. Một chiếc đồng hồ đẹp nhất vẫn là chiếc đồng hồ đơn giản nhất, thật vậy “cổ máy thời gian” này quá hoàn hảo. Nếu bạn là một người yêu thích Grand Seiko thì hãy nên bổ sung ngay siêu phẩm này vào bộ sưu tập đồng hồ của mình nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo