Goldvish “Le million” chiếc binh hoàn kim đắt nhất thế giới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/12/2019

 

Khi nói đến điện thoại siêu sang hay điện thoại đắt nhất thế giới. Thì đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến những hãng điện thoại nổi tiếng như Vertu, Mobiado hay thậm chí là Gresso,... Tuy nhiên còn một hãng điện thoại cũng thuộc hạng siêu sang nhưng khá ít tiếng tăm. Nhưng chính hãng điện thoại này mới xứng danh là nơi sản xuất ra những chiếc máy đắt nhất thế giới. Đó chính là Goldvish, và chiếc máy có giá cao nhất thế giới này của hãng là Goldvish “Le million” với mức giá là gần 1,5 triệu USD. Đây chính thức là chiếc máy điện thoại đắt nhất trên toàn thế giới nhưng lại có khá ít người biết đến.

Goldvish Le million là một chiếc điện thoại di động kết hợp hầu hết những yếu tố quan trọng của một chiếc điện thoại như nghe gọi, trang sức, thời trang và cả coog nghệ. Tất cả đã hội tụ vào một chiếc máy và ra đời một sản phẩm vô cùng tuyệt vời và dẳng cấp.

Goldvish “Le million” chiếc binh hoàn kim đắt nhất thế giới

Ấn tượng mà Goldvish Le million đem lại cho người dùng

Goldvish Le million với cái tên là điện thoại đắt nhất thế giới quả là không sai. Khi những thiết kế tinh xảo, chế tác xa xỉ đều có mặt ở chiếc máy này đơn giản hơn chỉ với bộ vỏ làm bằng vàng 18K, kèm theo đó là dát khá nhiều Kim Cương VVS-120 carat. Cũng đã đủ làm cho chiếc máy thêm phần đặc sắc và đẳng cấp. Chiếc máy đầu tiên của hãng thì được sản xuất vào măn 2006 có tên gọi là Goldvish “Le Million” Piece Unique. Một chiếc điện thoại nhỏ bé nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng lại mang một giá trị khổng lồ. Đây là một tượng đài đẳng cấp sang trọng trong một thế giới của những chiếc điện thoại hạng sang. Với mức giá được công bố, Goldvish “Le Million” Piece Unique có giá trị rời vào hơn 26 tỷ đồng.

Cũng giống như hãng điện thoại lừng danh về độ sang chảnh Vertu. Goldvish Le million cũng được lắp tráp hoàn toàn bằng thủ công 100%. Nó còn là chiếc máy phá vỡ hoàn toàn mọi quy tắc thiết kế của một chiếc điện thoại truyền thống. Goldvish còn đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu kỹ thuật tuyệt đối theo tiêu chuẩn cao cấp Thụy Sĩ. Chính vì thế mà chiếc máy này hầu như sẽ không có một yếu điểm nào về thiết kế.

Goldvish “Le million” chiếc binh hoàn kim đắt nhất thế giới

Goldvish Le million viên ngọc quý trong làng điện thoại hạng sang

Với Goldvish Le million toàn bộ lớp vỏ bên ngoài đều được làm thủ công từ vàng 18K. Và nó được bao phủ xung quangh lớp áo là lớp kim cương VVS có trọng lượng lên đến 120 Carat. Chỉ riêng bộ áo đã là xa xỉ nhất thế giới mà hãng đã dành cho chiếc máy. Mặt sau là một lớp da cá sấu cao cấp, cùng biểu tượng thương hiệu dập nổi. Màn hình của máy là màn hình TFT và sử dụng một viên Pin với dung lượng 950mAh, giúp người dùng có một khoảng thời gian sử dụng khá dày.

Nói về số lượng, thì có lẽ đây là chiếc điện thoại được sản xuất ít nhất. Vì trên toàn thế giưới chỉ có đúng 3 chiếc Goldvish “Le million”. Chính vì thế cho dù bạn có rất rất nhiều tiền đi chăn nữa cũng vô cùng khó để có thể sở hữu được một chiếc máy Goldvish Le million đẳng cấp này.

Đẳng cấp luôn đi đôi với giá tiền, đây là một sản phẩm tiêu biểu cho một chiếc điện thoại hạng sang và đắt nhất thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo