Gợi ý lựa chọn đồng hồ cho những người mệnh Thủy

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 08/07/2020

Ngày này, mọi người thường có xu thế để tâm hơn đến yếu tố phong thủy trong công việc cũng như cuộc sống. Bởi phong thủy nó mang một ý nghĩa quan trọng giúp cân bằng sức khỏe, tài lộc, hòa hợp trong công việc cũng như các mối quan hệ. Cho nên một chiếc đồng hồ hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng, vậy điều quan trọng đó là gì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

1/ Người mệnh Thủy có tính cách như thế nào?

Thủy có nghĩa là nước mang biểu tượng của ôn hòa. Cho nên người mệnh Thủy được đánh giá là hiền hòa, uyển chuyển nhất trong tất cả các mệnh. Tuy nhiên trong mệnh Thủy thì nó được chia thành hai dạng động và tĩnh tương ứng với tính cách của hai kiểu người. Một người là năng động, bồn chồn và một kiểu người bình tĩnh và khá thanh bình trong cuộc sống.

2/ Chọn đồng hồ theo màu tương sinh và tương hợp

Theo quy luật sinh hợp thì người mệnh Thủy hợp với sắc Thủy. Cho nên màu sắc hợp nhất là sắc xanh dương và màu đen. Hai màu này không bao giờ lỗi mất cho nên người mệnh Thủy có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu ưng ý đem đến sự mạnh mẽ và trẻ trung cho riêng mình.

Bên cạnh đó thì Kim sinh Thủy nên sắc Thủy hợp với cả mệnh Kim. Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ sắc Kim để gặt hái được thành công trong cuộc sống như màu bạc, xám trắng, ánh kim hoặc vàng.

3/ Người mệnh Thủy không nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Mệnh Thủy khắc với Thổ và Mộc cho nên bạn cần lưu tâm khi lựa chọn màu sắc phù hợp. Sắc cam, tím, đỏ là sắc của Hỏa khắc với Thủy. Sắc của vàng, nâu đất và nâu nhạt – màu của Thổ tương khắc với Thủy. Hoặc sắc xanh lá cây cũng nên hạn chế để tránh bị hút hết sinh khí.

Chất liệu đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy

Tuân theo quy luật tương sinh đem đến may mắn: Kim sinh Thủy cho nên chất liệu đồng hồ dành cho người mệnh Kim nên kết hợp với người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên lựa chọn những chất liệu như kim loại từ titan, thép, vàng bạc…

Những mẫu đồng hồ làm từ kim loại được xem là sự lựa chọn phù hợp dành cho người mệnh Thủy. Còn đồng hồ dây da không phải là sự lựa chọn tốt đặc biệt là da nâu. Ngoài ra thì quan hệ Mộc – Thủy còn được ví như Thủy hao thì Mộc lợi và ngược lại nên bạn cũng hạn chế chất liệu từ gỗ và carbon.

Hình khối mặt đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy

Trong phong thủy thì vật phẩm trang trí bất kỳ nào có họa tiết mềm mại hoặc lượn sóng đều đại diện cho nước và đem đến thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên hình khối phù hợp cho người mệnh Thủy nên sử dụng là khối tròn, hình oval hoặc elip, đường thẳng.

Đặc biệt là hình tròn là phổ biến nhất, người mệnh Thủy sẽ có vô vàn những sự lựa chọn riêng và sắc tròn mang ý nghĩa tròn đầy trong cuộc sống biểu tượng của sự trọn vẹn và hạnh phúc.

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về sắc Thủy nên lựa chọn cho mình kiểu đồng hồ nào phù hợp nhất. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mệnh của mình nhé!
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo