Gợi ý cách lựa chọn đồng hồ Rolex vàng cho người mới sử dụng (Phần 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 24/07/2020

Mọi thiết kế của đồng hồ Rolex bằng vàng đều được xếp vào những mẫu đồng hồ thời thượng, lịch lãm và uy tín nhất trên thị trường. Và để giúp khách hàng có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ Rolex vàng thì hôm nay Shop KỲ LÂN LUXURY sẽ tổng hợp các thông tin về những mẫu đồng hồ Rolex vàng cho người mới sử dụng với nhiều phiên bản khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Với những người mới sử dụng thì cái tên Rolex là biểu tượng của sang trọng và đầy tinh tế. Với cá nhân thì chiếc đồng hồ Rolex vàng được ví như mảnh ghép cuối cùng – một biểu tượng của sự kỳ công được công nhận trên phạm vi toàn cầu về thành tựu cá nhân. Sẽ không có một thương hiệu xa xỉ thứ hai mà được công nhận rộng rãi như Rolex. Mọi sự sang trọng và uy tín đều được thể hiện qua chiếc đồng hồ vàng nguyên khối này.

Vì sao bạn nên lựa chọn vàng thay vì bạc hoặc bạch kim?

Câu trả lời đó chính là sự quyến rũ của nó và trải qua hàng ngàn năm thì nhân loại vẫn ưu tiên sử dụng loại vật liệu này để có thể chế tác những sản phẩm quý giá nhất. Mặc dù vàng mềm hơn những hợp kim thép không gỉ nhưng với đặc tính chủ yếu là chống ăn mòn đã trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho phần vỏ của đồng hồ.

Đồng hồ Rolex vàng sản xuất từ vàng vàng, vàng trắng hoặc hỗn hợp vàng hồng (hay còn gọi là Everose). Tùy thuộc vào từng màu vàng được dùng mà đồng hồ Rolex vàng có một sự đa dạng nổi bật về ngoại hình. Vàng trắng thường thiên về thẩm mỹ và cá nhân hơn còn màu vàng sáng, vàng hồng thì đem đến sự ấm áp.

Trong tất cả các mẫu mã đồng hồ thì kiểu dáng đồng hồ Rolex bằng vàng vẫn được xếp vào một trong những kiểu đồng hồ nên mua và uy tín nhất. Và để giúp bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu thì shop KỲ LÂN LUXURY sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích về những mẫu đồng hồ Rolex vàng phổ biến như:

Đồng hồ Rolex vàng

Đồng hồ Rolex vàng là biểu tượng thực sự được đánh giá cao về công nghệ chế tác đồng hồ. Từng chiếc đồng hồ Rolex xa xỉ đều được làm từ vàng nguyên khối với sức hút không thể cưỡng lại được. Những cỗ máy thời gian toát lên sự đẳng cấp, sức mạnh và khả năng thêm giá trị cho bộ sưu tập đồng hồ.

Hiện nay danh mục đồng hồ Rolex này cung cấp 3 loại được làm chủ yếu từ vàng 18K gồm vàng vàng, vàng trắng và vàng hồng Everose. Từng kim loại được sản xuất in-house đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm.

Những mẫu đồng hồ Rolex vàng khác nhau

Rolex tự hào sản xuất từ vàng được sử dụng trên đồng hồ. Bằng việc nung chảy kim loại thì Rolex có thể đảm bảo rằng vật liệu chất lượng cao trong việc chế tác đồng hồ. Một số phiên bản cổ điển sử dụng nguyên liệu vàng 14karat và 10karat. Nhưng vàng 18 karat vẫn được lựa chọn là tiêu chuẩn của Rolex và từng mỗi đồng hồ Rolex bằng vàng hiện đại ngày nay chỉ sử dụng chính là bộ phận vàng nguyên khối 18K.

Vàng vàng được xem là lớp hoàn thiện cuối cùng của Rolex cổ điển cũng như một sự pha trộn vô cùng đặc biệt, độ bền và khả năng chống xỉn màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo