Gợi ý cách lựa chọn đồng hồ cho những người mệnh Thổ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/07/2020

Chọn đồng hồ hợp phong thủy được ví như một người bạn đồng hành cùng bạn trong sự nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Mệnh Thổ và tìm kiếm đồng hồ với mệnh Thổ là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu nhu cầu đó, Shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giúp bạn giải đáp cách lựa chọn đồng hồ hợp với người mệnh Thổ qua bài viết dưới đây.

Đôi chút thông tin về mệnh Thổ

Thổ - đất với ý nghĩa là nguồn cội của mọi sự sống. Người mệnh Thổ được xem là có tính cách hòa đồng, khiêm tốn và giản dị. Ngoài ra còn là sự vững vàng, kiên định tạo được thiện cảm, ấn tượng rất tốt cho mọi người. Ngoài ra người mệnh Thổ còn là người thực tế, luôn lên kế hoạch và suy nghĩ thấu đáo.

Theo quan niệm của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim nên kết hợp với nhau để cùng nhau thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp.

Chọn đồng hồ phù hợp cho người mệnh Thổ

Về màu sắc

Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên bạn có thể lựa chọn các màu nóng như đỏ, cam, tím, hồng hoặc mệnh Thổ hợp với những màu nguyên bản của mệnh Thổ là nâu, vàng. Đặc biệt thì người mệnh Thổ cũng có nhiều sự lựa chọn hơn các mệnh khác.

Sắc vàng là bản mệnh của sắc Thổ đem đến sự tinh tế và may mắn cho chủ nhân. Những màu tương khắc của sắc mệnh bạn cũng nên tránh như:

Đen, xanh nước biển là biểu tượng cho Thủy và Thủy khắc Thổ nên nếu kết hợp với nhau sẽ làm hao tổn năng lượng của nhau, kìm hãm phát triển.

Xanh lá cây – màu đại diện của sắc Mộc mà Mộc lại tượng trưng cho cây cối hút hết dinh dưỡng từ đất cho nên nếu chọn màu này sẽ làm sức khỏe suy yếu và đôi khi còn gặp khó khăn về khoản tài chính.

Về kiểu dáng

Mệnh Thổ biểu tượng cho đất, sự vuông vắn cũng như đủ đầy. Cho nên mặt đồng hồ phù hợp với sắc Thổ là hình vuông. Kiểu dáng này khá phổ biến trên thị trường để cho khách hàng có thể lựa chọn. Kiểu thiết kế hình vuông đem đến sự nam tính, mạnh mẽ và may mắn cho chủ sở hữu.

Về chất liệu

Sắc Thổ biểu tượng là đất, gạch và sứ, đá. Cho nên khi chọn các kiểu đồng hồ này thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các đồng hồ làm từ gốm bởi nó sở hữu độ cứng và rắn vượt trội hơn hẳn.

 

Đeo một chiếc đồng hồ hợp phong thủy, hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng đúng không ạ. Cho nên những người mệnh Thổ đừng quên những gợi ý của shop KỲ LÂN LUXURY dành cho khách hàng để có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với mình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo