Gợi ý cách chọn đồng hồ cho những người mệnh Mộc

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/07/2020

Chọn một chiếc đồng hồ hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng bởi hiện nay đồng hồ không chỉ đơn thuần là đồng hồ xem giờ bình thường mà nó là vật để khẳng định đẳng cấp, địa vị của người đeo. Cho nên việc tìm kiếm các đồng hồ hợp mệnh là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng về cách lựa chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc để có thể đem tới may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe nhé!

Tìm hiểu về mệnh Mộc

Mộc thường bạn sẽ liên tưởng đến cây cốc, đồ vật làm từ nguyên liệu gỗ. Cho nên những người mệnh Mộc thường được đánh giá là người có suy nghĩ, tư duy logic, đầu óc nhạy bén để đưa ra các quyết định đúng đắn. Tuy nhiên họ cũng là nhóm người thiếu kiên nhẫn, nổi nóng cho nên người mệnh Mộc cũng cần các đồ vật khác để có thể tiết chế được sự thiếu kiên nhẫn này.

Người mệnh Mộc hợp với đồng hồ đeo tay màu gì?

Xanh dương

Xanh dượng xem là màu của biển trời thuộc bản mệnh của sắc Thủy nhưng Thủy hợp với mệnh Mộc. Cho nên lựa chọn sắc xanh đem đến sự khỏe mạnh, sảng khoái và đại diện cho quyền lực. Các đồng hồ thuộc màu này cũng đem đến sự may mắn, bền vững trong công việc cũng như cuộc sống của chủ nhân.

Màu đen

Mệnh Mộc cũng hợp với màu đen bởi màu đen cũng chính là bản mệnh của Thủy, Thủy lại sinh Mộc nên nó có thể hỗ trợ, tương hỗ nhau để phát triển và tươi tốt. Đồng hồ đen mang lại sự huyền bí, quyền lực và dường như có thể lấn át mọi màu khác tốt cho người mệnh Mộc.

Xanh lá cây

Xanh lá cây là màu bản mệnh của sắc Mộc bởi xanh là màu của cây cối. Sắc xanh là biểu tượng của sức sống tươi trẻ, mãnh liệt và dồi dào. Màu xanh lá còn giúp đem đến cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát.

Ngoài ra các sắc như nâu, xanh nõn chuối cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho người mệnh Mộc vừa giúp bạn trong công việc, cuộc sống và sự tươi trẻ cho người đeo.

Người mệnh mộc không nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Màu vàng ánh kim, trắng, đỏ, hồng và tím là các màu khắc với sắc Mộc. Và đặc biệt là sắc trắng bởi trắng thuộc mệnh Kim mà Kim khắc Mộc. Nếu bạn muốn mua phụ kiện hay vật có màu này thì sẽ bị xui xẻo, không may mắn và kìm hãm sự may mắn, thành công trong cuộc sống và công việc của bạn.

Người mệnh Mộc hợp với chất liệu đồng hồ gì?

Theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Kim mà chất liệu của Thủy thì không có trong ngành chế tạo đồng hồ. Cho nên bạn nên chọn chất liệu cho Mộc là làm từ dây da hoặc dây Nato.

Chất liệu da tự nhiên và Nato đại diện cho Thổ - đất thì được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng cây cối. Cho nên những ai đeo đồng hồ này đều đem đến bình an và may mắn cho gia chủ.

Người mệnh Mộc không nên các đồng hồ làm từ 100% kim loại bởi mệnh Mộc khắc với Kim. Tuy nhiên kim loại thì lại là vật liệu không thể thiếu được nên không thể tránh khỏi yếu tố Kim trên chiếc đồng hồ này.

Hình khối mặt đồng hồ phù hợp nhất với người mệnh Mộc

HÌnh khối phù hợp với hành Mộc là trụ tròn, hình chữ nhật. Tuy nhiên kiểu dáng này khá hiếm đặc biệt là kiểu trụ tròn hình như không có bởi nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Thay vào đó thì bạn có thể chọn mặt vuông hoặc tròn. Hình vuông biểu tượng của năng lượng bền vững tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp. Và kiểu dáng đồng hồ hình vuông từ thương hiệu Franck Muller là giải đáp lý tưởng dành cho những người thuộc hành Mộc.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về những hướng dẫn cách lựa chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc. Hy vọng rằng đó đã phần nào giải đáp những trăn trở, băn khoăn của khách hàng về không biết lựa chọn kiểu dáng đồng hồ nào phù hợp với mệnh Mộc của mình nhé!
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo