Gợi ý cách chọn đồng hồ cho những người mệnh Kim

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/07/2020

Theo quan niệm phong thủy của Phương Đông thì màu sắc và kiểu dáng thiết kế của đồ vật đóng một vai trò vô cùng quan trọng, chặt chẽ với từng bản mệnh của mỗi người. Cho nên khi chọn lựa một đồ gì, như đồng hồ thì bạn phải xem xét thật kỹ lưỡng mệnh của mình là gì để có thể lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cũng như chất liệu phù hợp nhất. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng các chọn đồng hồ cho người mệnh Kim nhé!

Tính cách của những người mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh những năm sau đây: Nhâm Thân (1932, 1992), Ất Mùi sinh (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu sinh (1985, 1925), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963, 2023), Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970, 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014), Tân Hợi (1971, 2031).

Ở trong ngũ hành, Kim có ý nghĩa biểu tượng là loại kim khí và kim loại có trong đất trời. Hành Kim muốn nói về sức mạnh cùng mùa thu và đại diện cho thể rắn để có thể chứa đựng các vật khác.

Những người thuộc mệnh Kim thường có tính cách độc đoán, cương trực. Những người mệnh Kim được đánh giá là người có năng lực tổ chức, mạnh mẽ và có sự nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên cũng bởi sự cứng nhắc đó mà cũng khiến người mệnh Kim luôn cảm thấy bất an và đôi khi còn là sự tự kiêu xem mình luôn ở trung tâm. Cho nên khi bạn lựa chọn đồng hồ hay đồ phụ kiện khác thì phải cân nhắc màu sắc lựa chọn phù hợp để tiết chế sự nóng nảy của gia chủ.

Người mệnh Kim hợp với đồng hồ đeo tay màu gì?

Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim – có nghĩa là đất bao bọc và nuôi dưỡng kim loại cho nên người mệnh Kim nên lựa chọn những mẫu đồng hồ với lớp vỏ có màu nâu đất hoặc màu vàng. Đây được xem là màu đem đến may mắn, bền vững trong cuộc sống và công việc.

Ngoài ra màu hợp với sắc Kim còn chính là Kim. Cho nên bạn nên lựa chọn các màu như vàng, bạch kim. Màu trắng, màu ghi cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho người mệnh Kim. Các màu sáng giúp tiết chế nóng nảy của người mệnh Kim và đem đến cuộc sống luôn vui vẻ, tươi trẻ.

Người mệnh Kim không nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Người mệnh Kim nóng nảy nên không nên kết hợp với màu sắc sỡ, lòe loẹt như hồng đậm, đỏ. Bởi các màu đó ứng với sắc Hỏa mà Hỏa thì lại khắc Kim sẽ đem đến sự không tốt cho chủ nhân.

Chất liệu đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim

Tất cả các kim loại thuộc sắc Kim thì mọi đồng hồ cũng phải làm từ kim loại. Mọi sự may mắn sẽ giúp đồng hồ của bạn thêm cứng cáp và bền theo thời gian.

Hình dáng đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim

Hình khối trong phong thủy của người mệnh Kim là kiểu tròn bầu cho nên mặt số hình oval là thiết kế phù hợp nhất với mệnh này. Mặt đồng hồ hình tròn với sắc vàng, trắng hoặc xanh lam cũng giúp đem đến may mắn, thành đạt cho chủ nhân.

Ngoài ra thì với tính cách cứng rắn thì mệnh Kim còn hợp với kiểu thiết kế hình vuông giúp tăng tài vận trong công việc.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn đồng hồ mệnh Kim sao cho hợp mệnh và phù hợp nhất. Mong rằng chỉ qua những dòng văn ngắn ngủi này đã giúp bạn có thể hình dung rõ về kiểu dáng đồng hồ nào phù hợp với mệnh của mình nhé!
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo