Gợi ý cách chọn các dòng đồng hồ theo tuổi phù hợp với 12 con giáp

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/02/2021

Đồng hồ hợp mệnh, hợp tuổi là một món quà vô cùng đắt giá mà còn giúp chủ nhận có thể thu hút được nhiều may mắn tài lộc. Vậy cách chọn đồng hồ hợp tuổi như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY nhé!

Chọn đồng hồ phù hợp cho tuổi Tý

Tý – con giáp đứng đầu trong số 12 con giáp, đại diện của thông minh, nhanh nhẹn và khả năng lãnh đạo. Theo phương Đông, chuột là biểu tượng cho ý chí,giàu có. Người tuổi Tý rất nhiệt huyết, làm việc luôn cẩn thận và chặt chẽ. Tuổi Tý hợp với sắc xanh như xanh dương, xanh da trời và xanh nước biển. Đây là màu sắc tương hợp của họ trong cả sự nghiệp, công danh và cuộc sống.

Bên cạnh đó, sắc vàng, trắng, kem hoặc mạ vàng cũng hợp với tuổi này. Không đeo màu đỏ, cam và xanh lá – màu kỵ của tuổi Tý.

Chọn đồng hồ phù hợp cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu (Trâu) thuộc hành Thổ cho nên bạn phải chọn các dòng có tông nâu vàng, be, cà phê hoặc đỏ để đem tới may mắn. Không nên dùng máy có màu thuộc sắc Mộc và Kim như xanh lá, trắng và vàng.

Chọn đồng hồ phù hợp cho người tuổi Dần

Tuổi Dần (Hổ) thuộc hành Mộc cho nên người tuổi này hợp với sắc xanh lá cây, lá mạ và xanh dạ quang. Bởi Thủy sinh Mộc cho nên mọi màu sắc sẽ giúp cho bạn phát triển sự nghiệp công danh và sức khỏe tốt.

Tuy nhiên thì Kim và Mộc khắc Hỏa nên bạn không sử dụng màu vàng, đỏ, cam hoặc vàng hồng.

Cách chọn đồng hồ theo tuổi Mão

Tuổi Mão sở hữu trí thông minh và sự nhạy bén. Tương tự như tuổi Dần thì tuổi Mão hợp với sắc của mệnh Mộc, mệnh Thủy và Thổ. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm sắc của mệnh Hỏa và Kim.

XEM THÊM: Đồng Hồ Cartier Diamond

Cách chọn đồng hồ theo tuổi Thìn

Tuổi Thìn – tuổi của sinh lực và sức khỏe dồi dào.Người tuổi Thìn luôn đưa ra những quyết đoán mạnh mẽ, tận dụng cơ hội may mắn.

Người tuổi Thìn thuộc hành Thổ không hợp với mệnh Kim như trắng, vàng và xanh lá. Bạn nên đeo đồng hồ sắc vàng nâu, nâu cà phê…

Cách chọn đồng hồ theo tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người thông minh, suy nghĩ kỹ khi giao tiếp và gặp may mắn về tài chính. Bởi thuộc hành Hỏa nên người tuổi Tý hợp với sắc đỏ, cam và kỵ đen và xanh dương.

Chọn đồng hồ phù hợp cho người tuổi Ngọ

Thuộc hành Hỏa nên tuổi Ngọ không thể sử dụng dòng máy có tông đen, xanh dương và xanh biển bởi nó không mang tới điều tốt đẹp. Người tuổi Ngọ nên chọn màu đỏ, tím để mang tới sức khỏe tốt, công việc suôn sẻ.

Chọn đồng hồ cho người tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên chọn cho mình đồng hồ màu nâu, chocolate hoặc hồng, cam hợp mệnh. Chúng được ví như màu sắc hợp mệnh mang tới cảm giác an tâm và phát triển tốt trong công việc. Nhưng người tuổi Mùi không nên lựa chọn sắc màu xung khắc như trắng, xanh lá và vàng.

Chọn đồng hồ cho người tuổi Thân

Vàng, vàng kim là tông màu may mắn của tuổi Thân. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm màu cà phê, nâu ở phần dây đeo và mặt số.

Đặc biệt tuổi Thân thuộc mệnh Kim nên sẽ khắc Hỏa và Thủy, bạn nên tránh sử dụng đồng hồ với sắc đỏ, cam, tím và xanh dương.

Chọn đồng hồ cho người tuổi Dậu

Sở hữu các dòng đồng hồ đeo tay với tông vàng, trắng, kem và cà phê giúp bạn thêm thuận lợi hơn nữa trong công việc và đường tình duyên. Người tuổi Dậu nên tránh sử dụng màu đỏ, cam, tím và xanh dương bởi đây là các màu khắc mệnh, không hợp với tuổi dễ đem tới xui xẻo trong cuộc sống.

XEM THÊM: Đồng hồ Franck Muller Casablanca

Chọn đồng hồ cho người tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên sử dụng các dòng đồng hồ đeo tay với sắc đỏ, hồng, nên tránh dùng màu nâu, cà phê. Các màu khắc tuổi là trắng, vàng, mạ vàng hoặc vàng chanh sẽ khiến bạn gặp vận xui trong cuộc sống.

Chọn đồng hồ cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên sử dụng các màu xanh nước biển, xanh da trời hoặc đen. Nên tránh các sắc đỏ, tím, xanh lá để mang tới thành công trong cuộc sống. Bạn chắc chắn sẽ an tâm hơn khi sử dụng nhưng vật dụng có màu sắc hợp tuổi.

Tóm lại, cách chọn đồng hồ theo độ tuổi không khó, bạn cũng chỉ cần quan tâm tới màu sắc hợp mệnh. Hứa hẹn 2021 sẽ là năm đầy may mắn, thành công và tài lộc tới với bạn. Hãy theo dõi KỲ LÂN LUXURY để có thể cập nhật các mẫu đồng hồ đeo tay siêu hot của năm nay nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo