Gợi ý các dòng đồng hồ Rolex đầy màu sắc chào đón mùa hè (TIẾP)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/03/2021

Rolex GMT-Master II “Batman”

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GMT-MASTER II “BATMAN”:

Kích thước phần vỏ khoảng 40mm, sử dụng vật liệu là thép không gỉ. Phần mặt số đen với cọc chỉ giờ phủ chất phát quang. Phần vành bezel là vnagf cerachrom hai chiều với xanh lam và đen và thang đo 24 giờ. Phần mặt kính sapphire (thấu kính phẳng) và dây đeo Oyster hoặc Jubilee. Các chức năng thời gian, giây chạy, hiển thị ngày và chức năng GMT.

Là một trong các bộ sưu tập đồng hồ nhiều màu sắc nhất trong lịch sử của Rolex, GMT – Master là sự lựa chọn rõ ràng cho mùa hè này. Với tông màu đỏ và xanh cổ điển của mẫu “Pepsi” sẽ phù hợp với trang phục trong tủ quần áo của bạn.

Nhưng sự lựa chọn của chúng tôi là phiên bản “Batman” đen và xanh bởi sắc xanh lam ở khung bezel Batman này sáng hơn, rực rỡ hơn nhiều so với phiên bản Pepsi.

Ngoài ra thì phiên bản GMT – Master II “Batman” này cũng được trang bị với dây đeo Jubilee. Bạn có thể tìm thấy các phiên bản cũ hơn với dây đeo Oyster hiên đang sẵn ở thị trường đã qua sử dụng. Ngoài ra thì hai kim giờ được điều chỉnh độc lập, phần vành bezel xoay 24 giờ giúp cho sản phẩm trở thành đồng hồ vô cùng hữu ích và thiết thực đối với cuộc sống của bạn.

XEM THÊM: Rolex DateJust 41mm Oystersteel & Everose Mặt Số Sundust

Đồng hồ Rolex Daytona Yellow Gold

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA COSMOGRAPH DAYTONA:

Phần vỏ với kích thước 40mm, sử dụng chất liệu vàng vàng 18k. Phần mặt số nhiều tùy chọn có sẵn, vành bezel cố định sử dụng vàng vàng 18k với thang đo Tachymeter. Phần mặt kính làm từ tinh thể sapphire phẳng với dây đeo Oyster. Các chức năng là thời gian, giây chạy và chronograph 12 giờ.

Các mẫu Daytona từ thép không gỉ và gốm với mặt số đen và trắng phổ biến cho mùa đông nhưng khi mùa hè tới thì bạn vẫn có thể diện cho mình một chiếc đồng hồ với tông màu ấm hơ này.

Sắc hồng của vàng Everose là sự lý tưởng cho mùa thu nhưng màu vàng ấm áp cổ điển của vàng 18k lại là sự lựa chọn để diện cho mùa hè sắp tới.

Vàng vàng là một phần trong bộ sưu tập Rolex Daytona ngay từ cái nhìn đầu tiên và bạn cũng sẽ tìm thấy sự khác biệt của dòng Daytona làm từ vàng nguyên khối với phần mặt số nhiều màu sắc khác nhau.

Rolex hiện đang sản xuất phiên bản Daytona vàng vàng với phần vành Cerachrom đen và dây đeo Oysterflex đen. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bỏ lỡ các mẫu vàng nguyên khối cổ điển gồm phần vành bezel với thang đo tachymeter từ vàng và dây đeo Oyster vàng.

XEM THÊM: Rolex Day-Date 40mm Yellow Gold Champagne

Đồng hồ Rolex Submariner “Smurf”

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA SUBMARINER “SMURF”:

Đồng hồ với kích thước vỏ 40mm sử dụng chất liệu vàng trắng 18k. Phần mặt số xanh lam với điểm đánh dấu giờ phát sáng. Phần vành bezel xoay một chiều đó là vành Cerachrom xanh lam với thang đo 60 phút. Sử dụng mặt kính sapphire thấu kính phẳng và chức năng chính là thời gian, giây chạy và hiển thị ngày. Dây đeo Oyster.

Đồng hồ Submariner đen tuyền mang ý nghĩa biểu tượng là dòng đồng hồ hoàn hảo để đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì thì hãy cân nhắc sử dụng chiếc Rolex Submariner vàng trắng 18k nguyên khối này trong bộ sưu tập của bạn.

Rolex gần đây đã tạm ngừng sản xuất mẫu Smurf Submariner từ tháng 9 năm 2020 và mẫu này đã trở thành mẫu Submariner kim loại trắng (thép không gỉ và vàng) mà Rolex từng sản xuất với phần khung vành xanh lam. Bên cạnh đó, mặt số xanh lam của Smurf cũng khác biệt hơn so với các mẫu hai tông màu và vàng vàng. Theo đó thì đồng hồ là bề mặt xanh lam và sáng bóng, in trắng rõ ràng và hoàn thiện như các mẫu trước đó.

 

Đó là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn gửi tới khách hàng về những gợi ý các mẫu đồng hồ Rolex cho mùa hè đầy năng động, sôi động và trẻ trung. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lựa cho mình một chiếc Rolex đầy ấn tượng này nhé! Cảm ơn bạn đọc đã dõi theo bài viết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo