“GÓC GIẢI ĐÁP”: Bạn nên làm gì khi đồng hồ bị dính nước (phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 03/12/2020

Nên làm gì khi đồng hồ bị vô nước:

       

       ❖ Xử lý bằng khăn khô hút ẩm:

Khi đồng hồ bị ngấm nước thì phải dùng giấy hoặc khăn mềm lau khô đồng hồ nhưng để tránh làm xước phần mặt số.

        ❖❖ Làm khô bằng nhiệt từ đèn sợi đốt:

Khi đồng hồ bị thấm nước, hơi nước sẽ bị ngưng đọng ở phần mặt kính với mức độ sương mờ. Bạn nên dùng khăn giấy, vải bọc đồng hồ bị thấm nước và rồi sau đó đem lại một chiếc đen sợi đốt khoảng 40W đặt với khoảng cách 10cm và bật đèn để giữ 30 phút làm cho hơi nước được khử nhanh chóng.

        ❖❖❖ Đeo đồng hồ ngược lại:

Bạn đeo đồng hồ với phàn mặt số vào trong và phần đấy ra ngoài, thoạt nghe ban đầu có vẻ lạ nhưng đây lại được xem là một cách rất hiệu quả. Bạn nên đeo thử nửa ngày thì sẽ cảm nhận được màn sương ẩm này sẽ được hút hết.

        ❖❖❖❖ Dùng gói hút ẩm:

Mẹo cuối cùng mà bạn nên biết là để đồng hồ vào hộp vừa vặn có sẵn bột hút ẩm ở bên dưới. Sau đó thì bạn phủ tiếp lớp bột lên trên khoaneg 24 giờ để nước sẽ bị hút hết ra.

>>> Một số lưu ý

Không sử dụng nguồn nhiệt quá cao như máy sấy, lửa hoặc ánh nắng mặt trời bởi sẽ làm hỏng linh kiện ở bên trong.

Nếu sau khi xử lý được các cách đơn giản ở trên mà vẫn chưa hết nước thì bạn nên mang nó tới các cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín, chất lượng để thay thế.

Dịch Vụ Sửa Chữa Tiêu Chuẩn Quốc Tế Tại Hệ Thống KỲ LÂN LUXURY:

Mọi cố gắng của chúng ta ở các bước trên chỉ được xem là cấp cứu tạm thời và nó sẽ không thể giải quyết được vấn đề nước vào của đồng hồ. Nếu không đem đi sửa chữa, bảo trì thì có thể đồng hồ của bạn sẽ bị gỉ sét, bộ phận kim loại ở bên trong, sự khô dầu sẽ làm kém chính xác và hư hỏng tới đồng hồ cơ, chậm mạch, chết IC với dòng đồng hồ quartz…

Trên đây chỉ là một số cách để sơ cứu tạm thời cho đồng hồ của bạn. Nếu bạn muốn giảm thiểu tối đa đến các loại máy móc, đồng hồ thì hãy đến ngay cửa hàng uy tín, thân quen để được sửa chữa kịp thời. Họ sẽ mở máy ra, sấy khô và lau dài lại cho toàn bộ máy móc của bạn.

KỲ LÂN LUXURY Watch:

Là một trong những đại lý kinh doanh các dòng đồng hồ đeo tay uy tín, chính hãng bậc nhất cùng với các chế độ bảo hành, bảo trì và sửa chữa đồng hồ uy tín bậc nhất trên thị trường. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao đều được đào tạo bài bản bởi một số hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là đều đề cao sự tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, làm hài lòng khách hàng một cách tối ưu nhất.

Hy vọng một phần thông tin trên trong bài viết sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn đọc và giúp bạn có thể bảo quản được đồng hồ một cách tối ưu nhất nhé! Cảm ơn bạn đọc đã dõi theo bài viết!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo