Giới thiệu mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Integral King Gold phiên bản KỲ LÂN LUXURY (Tiếp)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 25/02/2021

Phong trào: Unico HUB1280

Bộ máy là Unico HUB1280 đã được thử nghiệm bởi Hublot. Thiết kế từ năm 2010 – bộ chuyển động chronograph bánh xe cột được tích hợp với các chức năng flyback. HUB1280 có khả năng tự lên dây cót với phần roto sở hữu kích thước tiêu chuẩn và trang bị ngày.

Với phong cách de riqueur, phong trào đã không được trang trí cho răng nhưng lại được thực hiện với các chi tiết haute horlogerie cổ điển một cách hài lòng.

Việc kích hoạt đồng hồ bấm giờ diễn ra vô cùng trơn tru trong bộ chuyển động của phần bánh xe cột, áp lực đồng đều để có thể bắt đầu/ dừng/ quay lại hoặc đặt lại.

XEM THÊM: Đồng Hồ Vertu Điểm Vàng

Bối cảnh cạnh tranh

Với giá hàng chục nghìn đô la Singapore với phiên bản titan với giá thành cạnh tranh trong bối cảnh khá đông đúc của vòng đeo tay. Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn thì hầu hết các cuộc thi không được cung cấp phần mặt số hiển thị mở hoặc việc kết hợp vật liệu hoặc dòng đồng hồ bấm giờ Flyback.

Gần đây thì Titanium Big Bang Integral là chiếc Moser Streamliner Flyback Chronograph làm từ chất liệu titan và có tính năng chronograph độc đáo với sự cộng tác của Agenhor. Moser sở hữu mức giá cao gấp đôi giá chào bán ở Singapore. Mặc dù được xem là sản phẩm độc quyền hơn, hiếm hơn thì phần mặt số mờ tuyệt vời cũng là của nhà sản xuất độc lập đó.

Liên kết với hình nền: Qua việc nhấp vào liên kết này, bạn có thể xác nhận được bạn đã đọc và hiểu được tuyên bố và đồng ý bạn sẽ chỉ sử dụng ảnh đã được liên kết với mục đích cá nhân. Patek Philippe và Audemars Piguet được cung cấp Nautilus, Royal Oak với Chronograph. Mô hình thép không gỉ đã tạm dừng sản xuất nhưng với một biến thể rẻ hơn vàng và thép sẵn có.Bộ máy là AP Calibre 2385, cơ sở Frédéric Piguet 1185. Cả Patek và AP đều không được cung cấp chế độ đồng hồ bấm giờ với mặt số hiển thị mở.

XEM THÊM: Đồng Hồ Rolex DateJust Demi Vàng Hồng Mặt Vi Tính

Địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua đồng hồ Hublot Big Bang Integral King Gold

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, shop đồng hồ mọc lên. Tuy nhiên không phải đâu cũng là điểm mua hàng uy tín, chất lượng. Và cái tên shop KỲ LÂN LUXURY – một trong những điểm mua hàng uy tín, chất lượng của bạn nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bởi những lý do sau:

  • 100% sản phẩm chính hãng, nguyên zin
  • Khách hàng được quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng
  • Nếu không may sản phẩm bị lỗi bạn có thể đổi mới 1 – 1 trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu rõ nét về từng sản phẩm, tay nghề chuyên môn cao
  • Chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn 24.7 giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng về sản phẩm
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

Kết luận

Với chúng tôi, Hublot Big Bang Integral được xem là một kỷ niệm cho chặng đường 15 năm phát triển của Big Bang. Sở hữu một chiếc vòng đeo tay tích hợp đã được hoàn thiện tốt và mang tới cho khách hàng. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho bạn để hiểu rõ hơn về dòng đồng hồ Hublot. Cảm ơn bạn đọc đã dõi theo bài viết nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo