Giới thiệu mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Integral King Gold phiên bản KỲ LÂN LUXURY

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 25/02/2021

Một chân bước vào thế giới của dòng đồng hồ thể thao vô cùng sang trọng tích hợp kiểu dáng vòng đeo tay. Cho nên nó đã trở thành xu thế chủ yếu trên thị trường đông đúc với sự gia nhập của người dùng. Đây cũng chính là quyết định về sự đảm nhận của thương hiệu Hublot về thể loại. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với khách hàng về dòng đồng hồ Hublot Big Bang Integral King Gold. Hãy cùng dõi theo bài viết nhé!

Hublot Big Bang Integral

2005 – 2020 – 15 năm kể từ vụ nổ Big Bang đã cho ra mắt ở Baselworld 2005, vụ nổ Big Bang với sự kết hợp của thép, gốm và cao su tung ra những thiết kế mang tính biểu tượng lớn – một thành công vượt trội của Hublot.

2020 – Năm mà Hublot kết hợp với vòng đeo tay. Năm 2020, để đánh dấu mốc kỷ niemj 15 năm thành lập, Big Bang đã tung ra cùng mẫu vòng đeo tay tích hợp riêng. Liên kết với kiểu hình nền: Với cách nhấp vào trong liên kết này, bạn có thể xác nhận được bạn đã đọc và hiểu được tuyên bố và đồng ý bạn chỉ có thể sử dụng ảnh được liên kết cho mục đích cá nhân.

XEM THÊM: Hublot Big Bang INTEGRAL KING GOLD

Vỏ, mặt số và kim

Big Bang đã quá quen thuộc. Khung bezel tròn nằm ở một hộp với kiểu dáng tonneau góc cạnh. Điểm mới với Integral là phần vòng đeo tay tích hợp. Từ các mặt của vỏ vào đáy, vòng đeo tay hài hòa về kiểu thị giác. Tỷ lệ về các bề mặt tương phản được chải và đánh bóng kích thước của phần vỏ. Vòng đeo tay gồm ba liên kết, một ở giữa. Các cạnh của liên kết mang tới sự thẩm mỹ cao của bộ đẩy và kiến trúc giữa với các vết cắt.

Các bộ phẩn đẩy với hình khối với mô hình ban đầu của năm 2005 với các dấu hiệu lấy nguồn cảm hứng từ kiểu dáng của vòng đeo tay. Sự tác đông lẫn nhau giữa các góc và độ vát, bề mặt đánh bóng và chải xen lặp đi lặp lại. Vòng đeo tích hợp thiết kế độc đáo và vô cùng chu đáo. Tông thể, chúng tôi đồng ý với tin đồn “bạn sẽ nghĩ rằng nó vẫn luôn tồn tại”.

Mặt số và phần khung bezel như mẫu Big Bang 42mm, ngoại trừ về các chỉ số hiện có với dạng thanh của các cạnh vát tô bằng Superluminova thay cho sự kết hợp của chỉ số thanh và chữ số Ả Rập. Các điểm đánh dấu 5 phút được sửa lại nghiêng được phóng to dễ đọc hơn. Bộ đếm giờ nằm ở đĩa sapphire hun khói có thể di chuyển qua phần mặt số chính với phần cắt để có thể hiện thị ngày.     

Big Bang Integral giữ nguyên cấu trú “bánh sandwich” với tính biểu tượng của nó nhưng hiện tại không có phần chèn nhựa composite. Bộ vỏ được chế tác từ chất liệu titanium, king gold hoặc ceramic. Các trường hợp ngoại lệ là phần tai được làm từ nhựa tổng hợp đen như miếng đệm giữa khung và núm vặn làm từ đúc cao su.

Nó được phát hành từ ba chất liệu cao cấp gắn chặt với lịch sử Hublot đó là nhẹ từ chất liệu titan – thiết kế vô cùng cứng và chống xước – bằng chất liệu gốm (500 chiếc) và chiếc King Gold – hợp kim độc đáo từ vàng, đồng và bạch kim mang tới sự hòa quyện tạo thành màu đỏ đậm vàng 18 Carat.

Titanium mang tới cảm giác nhẹ đặc biệt khi được so sánh với King Gold, với phiên bản gốm All Black từ tuần trước.

XEM THÊM: Đồng Hồ Rolex Day&Date Rose Gold 40mm - 228235

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo