Giới thiệu đồng hồ Zenith DEFY 21 Felipe Pantone

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/02/2022

Felipe Pantone là một nghệ sĩ đương đại người Argentina - Tây Ban Nha nổi tiếng với nghệ thuật động học, sắp đặt, graffiti và thiết kế với màu sắc đậm, hoa văn hình học và ảo ảnh quang học. Và sự hợp tác này của Zenith đã khai thác tài năng của ông để tạo ra một siêu phẩm đồng hồ mới với nghệ thuật cực kỳ táo bạo. Với thiết kế các cây cầu nhiều màu có lớp phủ để phản chiếu độ dốc của tông màu cầu vồng kim loại. Để đạt được hiệu ứng cầu vồng này, Zenith đã sử dụng PVD ba chiều với các hạt silicon như một phương pháp xử lý bề mặt khi chuyển động để tạo ra phổ màu chuyển đổi hoàn hảo. Kim giờ và kim phút trung tâm có kiểu dáng méo mó giống như những tia chớp sử dụng cách xử lý bề mặt tương tự cho màu sắc cầu vồng như những cây cầu của bộ chuyển động.

Giới thiệu đồng hồ Zenith DEFY 21 Felipe Pantone

Zenith DEFY 21 Felipe Pantone

Theo Felipe, ý tưởng đằng sau chiếc đồng hồ này là biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật động học có thể đeo được, nơi thời gian và ánh sáng hội tụ thành một vật thể duy nhất.

Felipe nói rằng “Tôi rất vui mừng và khiêm tốn khi lần đầu tiên có thể mang dấu ấn cá nhân của mình lên một chiếc đồng hồ, và đặc biệt là với một sản phẩm mà tôi vô cùng ngưỡng mộ vì sự đổi mới và táo bạo của nó.”

Giới thiệu đồng hồ Zenith DEFY 21 Felipe Pantone

Chính nhờ chiếc đồng hồ này mà Zenith đã thành công vang dội hơn. Với bản vẽ của một chiếc đồng hồ Chronograph El Primero 21 nhịp cao 1/100, trong đó bộ máy hoạt động ở tần số cực cao 360'000 dao động mỗi giờ. Màu sắc đậm của Felipe làm tăng các tần số ánh sáng có thể phát hiện được khi các màu khúc xạ của nó phát huy tác dụng. Hiệu ứng thực là màn trình diễn cầu vồng tần số cao hoặc nếu bạn là người hâm mộ Pink Floyd, ánh sáng bị khúc xạ qua lăng kính khi bạn tăng âm lượng trên Bất kỳ màu nào bạn thích.

Giới thiệu đồng hồ Zenith DEFY 21 Felipe Pantone

Felip đã sử dụng ảo ảnh quang học “Moiré” đặc trưng của mình với các dải màu trắng và đen mỏng xen kẽ trên các cầu trên cùng và các bộ phận của mặt số. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ DEFY 21 Felipe Pantone được trang bị bộ chuyển động tự động El Primero 9004 mang lại khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ càng khiến nó thêm phần nổi bật và lôi cuốn. Felipe cũng đã chọn một dây đeo cao su kết cấu với họa tiết lưới uốn cong để bổ sung cho khung Bezel một cách hoàn hảo. Nhìn chung, đây là một chiếc đồng hồ cũng như là một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ hoàn hảo và đầy tinh tế. Sức hút của nó quá lớn bởi những màu sắc cũng như những giừ được trang bị bên trong.

Giới thiệu đồng hồ Zenith DEFY 21 Felipe Pantone

Thông số kỹ thuật DEFY 21 Felipe Pantone

  • Mặt số: Vạch giờ và kim được phủ vecni “Rainbow”.
  • Vỏ: 44mm
  • Bộ chuyển động gốm đen: Bộ chuyển động tự động El Primero 9004; một bộ thoát cho Đồng hồ (36.000 VpH - 5 Hz); một bộ thoát cho Chronograph (360.000 VpH - 50 Hz)
  • Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
  • Dây đeo: Cao su đen
  • Khả dụng: Phiên bản giới hạn 100 chiếc
  • Giá: 18,900 CHF.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo