Giới thiệu đồng hồ UNDONE Vintage Tuxedo

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/01/2022

Tuxedo là một phát minh của thế kỷ XIX. Được đăng quang bởi Hoàng tử Edward VII, nó nổi lên, hơi mỉa mai, như một sự thay thế cho chiếc áo khoác đuôi tôm. Để dễ hiểu hơn ta có thể nói rằng, Tuxedo dùng để chỉ một chiếc đồng hồ có mặt số hai màu, đen và trắng với vòng ngoài tương phản với trung tâm của mặt số. Tuy nhiên, nó không phải là một thiết kế thuộc sở hữu của bất kỳ thương hiệu hoặc phong cách đồng hồ cụ thể nào, như biệt danh cho thấy, nó trông rất sang trọng và đẳng cấp đối với người sử dụng.

Với phiên bản đồng hồ lần này, đây là một chiếc đồng hồ thanh lịch, trung tâm mặt số có một vạch chéo đẹp và chương giờ khác có lớp hoàn thiện hướng tâm tinh tế làm cho nó trở nên khá nổi bật. Nhưng chiếc đồng hồ này nổi bật không chỉ về thiết kế mà còn vì vị trí nhỏ (nhưng quan trọng) của nó trong lịch sử văn hóa đại chúng.

Giới thiệu đồng hồ UNDONE Vintage Tuxedo

Đồng hồ UNDONE Vintage Tuxedo

Bộ Tuxedo Cổ điển của UNDONE mang đến phong cách cổ điển hiện đại, với sự phức tạp của đồng hồ bấm giờ thêm một số lớp bổ sung vào thiết kế. Cùng với mặt số trung tâm màu xám mờ, với các thanh ghi Chronograph dạng sao và vòng chương giờ màu đen với các chữ số Ả Rập màu kem đáng yêu bằng một phông chữ deco-esque rất dễ chịu, được kết hợp hoàn hảo bởi những bàn tay mảnh mai đầy chất Lume.

Giới thiệu đồng hồ UNDONE Vintage Tuxedo

Vỏ đồng hồ cũng lấy cảm hứng từ cổ điển, với các tay đẩy kiểu máy bơm và các vấu thẳng dài trên vỏ thép 40mm. Bộ chuyển động mặc dù có phần hiện đại hơn - một chiếc máy thạch anh meca của Seiko Instruments là điểm trung gian hài hòa giữa độ chính xác của thạch anh và hoạt động cơ học.

Vừa thể hiện được sự đơn giản, cổ điển nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chí sang trọng và đẳng cấp nhất. Đồng hồ UNDONE Vintage Tuxedo luôn được rất nhiều quý ông quan tâm đến bởi độ chất không lẫn vào đâu được. Bên cạnh đó, những đường nét hoài cổ và hiện đại xen lẫn vào nhau trên chiếc đồng hồ cũng là một thứ gì đó mà khiến người dùng không thể nào rời mắt được.

Giới thiệu đồng hồ UNDONE Vintage Tuxedo

Giới thiệu đồng hồ UNDONE Vintage Tuxedo

Thông số kỹ thuật UNDONE Vintage Tuxedo

  • Bộ máy: Seiko Instruments Inc. VK64 Mechanical-Quartz Hybrid Chronograph
  • Kích thước: 40mm thép không gỉ
  • Chịu nước đến 30 mét.
  • Dây đeo: Da đen

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo