Giới thiệu dòng đồng hồ Rolex Unisex – đam mê bất tận dành cho nam và nữ giới (PHẦN 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 05/12/2020

Những sản phẩm đồng hồ Rolex nam được xem là một món đồ phụ kiện vô cùng mạnh mẽ, chuyên nghiệp về kiểu dáng lẫn tính năng sản phẩm. Từ thuở ban đầu mới thành lập thì các dòng đồng hồ này đã cùng đồng hành với người dùng trong các dịp lễ long trọng cho tới các hoạt động bình thường. Sự hấp dẫn của đồng hồ Rolex ngày càng trở nên quá quen thuộc với khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng về chiếc đồng hồ Rolex Unisex nhé!

Đặc điểm chung của đồng hồ unisex nhà Rolex

  • Kích thước đồng hồ từ 31mm đến 40mm
  • Mặt số màu trung tính
  • Mặt số, vành bezel có nạm kim cương
  • Thường có kích thước trung bình trong bộ sưu tập sẵn có
  • Giữ nguyên vẹn chức năng với đồng hồ kích thước lớn nhất

Thực tế thì thương hiệu Rolex chưa phân loại đồng hồ “unisex”, các nhà sản xuất chỉ phân tách ra thành bộ sưu tập đồng hồ nam và nữ.

Sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex nam và đồng hồ Rolex nữ

Kích thước

Kích thước là điều dễ phân biệt nhất giữa nam và nữ. Đồng hồ nữ có size nhỏ hơn. Trong danh mục các sản phẩm Rolex hiện thời thì chiếc có kích thước nhỏ nhất là 28mm. Tuy nhiên ở trong quá khứ thì nó đã sản xuất các mẫu nhỏ hơn chỉ 24mm hay lớn hơn tầm 29mm. Có một dòng vintage siêu nhỏ chỉ cỡ 15mm nhưng lại không thuộc dòng có đặc điểm Oyster Perpetual của Rolex.

Với đồng hồ dành cho nam giới thì nhà sản xuất cung cấp các mẫu với đường kính từ 31mm đến 44m. Các mâu Rolex nam khác có thể tìm được với kích thớc 34mm, 36mm, 37mm, 39mm, 40mm và 43mm. Bạn cũng có thể tìm các mẫu model trong quá khứ cỡ 35mm và 38mm.

Dây đeo

Ở đồng hồ Rolex nam và nữ thì bạn sẽ thấy phần dây đeo Oyster cổ điển hoặc dây đeo Jubilee đầy sang trọng và dây đeo President. Nhưng ở dòng Pearlmaster dành riêng cho phái nữ thì bạn sẽ chỉ được loại dây Pearlmaster thanh lịch năm mới nối.

Tuy nhiên, hiện nay dòng Pearlmaster lại được xếp vào loại đồng hồ unisex bởi nó đi kèm với dây đeo riêng biệt. Một ngoại lệ là khi dây đeo Pearlmaster xuất hiện ở đồng hồ khác thuộc dòng Masterpiece là các dòng Day-Date siêu cao cấp với dòng dây Pearlmaster.

 

Vậy chi tiết bộ sưu tập các dòng đồng hồ Rolex Unisex như thế nào hãy cùng dõi theo ở phần thứ hai của bài viết này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo