Giới thiệu chiếc đồng hồ Zenith Pilot Type 20 Blue

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/01/2022

Nhiều thương hiệu đồng hồ đi sâu vào lịch sử của họ, nhưng không nhiều thương hiệu đạt được kỳ tích theo đúng nghĩa đen như Zenith. Ngày nay, những sản phẩm đồng hồ của Zenith vẫn không kém phần lấy cảm hứng từ di sản hàng không của mình và mặt số thú vị của Kiểu 20 Blueprint. Zenith đã khéo léo thiết kế ngược công cụ này và viết nó nhỏ trên mặt số thực của đồng hồ, giúp người đeo có cái nhìn thoáng qua về âm mưu và kế hoạch để đạt được tỷ lệ mặt số hoàn hảo. Hiệu ứng cũng khá phong phú, vì mặt số thực sự được tạo thành từ hai lớp, một lớp cơ bản màu xanh lam, được đánh dấu bằng các ký hiệu kỹ thuật. Trên cùng của nó là một mặt số Sapphire.

Giới thiệu chiếc đồng hồ Zenith Pilot Type 20 Blue

Zenith Pilot Type 20

Chiếc đồng hồ với kích thước khá lớn 45mm quen thuộc của hãng. Cùng với đó chính là núm vặn hình củ hành quá khổ và các vấu nổi bật, trong sự kết hợp thông thường của lớp hoàn thiện chải và đánh bóng. Bên trong chính là bộ máy Elite 679 có độ chính xác cực cao và hoạt động tốt trong ít nhất 50 giờ kể từ khi nạp đầy năng lượng. Bên cạnh đó, khả năng chống nước của “cổ máy thời gian” đến từ hãng Zenith cũng được nâng cấp lên đến 100m. Dây đeo là da bê màu xanh nước biển chunky, hoàn toàn phù hợp với họa tiết hàng không. Bản thiết kế Zenith Pilot Type 20 được sản xuất giới hạn với số lượng 250 chiếc.

Giới thiệu chiếc đồng hồ Zenith Pilot Type 20 Blue

Giới thiệu chiếc đồng hồ Zenith Pilot Type 20 Blue

Đây là một trong những sản phẩm tâm điểm và chỉ được sản xuất với số lượng khá ít. Đây cũng là một điều mà rất nhiều người đam mê phải tiếc nuối về sản phẩm này. Zenith luôn biết cách để tạo được những ấn tượng mạnh cũng như ở phiên bản này mặt đồng hồ lại được hãng đầu tư rất kỹ lưỡng. Nó kết hợp rất nhiều công nghệ kỹ thuật cao cũng như sự phối hợp màu sắc cực kỳ hoàn hảo. Chiếc đồng hồ khi được đeo lên tay thể hiện được rõ ràng sự đẳng cấp và thanh lịch của một người đàn ông trưởng thành.

Giới thiệu chiếc đồng hồ Zenith Pilot Type 20 Blue

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Elite 679, 4 Hz.
  • Dự trữ năng lượng tối thiểu 50 giờ.
  • Chất liệu: Vỏ thép chải mới, 45mm.
  • Chống nước: 100 mét.
  • Dây đeo: Da bê màu xanh có đinh tán, với khóa Titan.
  • Giới hạn 250 chiếc.
  • Giá: 8.400 CHF.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo