Giám định vàng ở đâu ?

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/02/2023

Giám định vàng ở đâu uy tín?. Đây là một câu hỏi mà sẽ có rất nhiều câu trả lời. Nhưng không phải câu trả lời nào cũng được xem là chính xác. Hiện nay, nhu cầu sử dụng trang sức ngày càng cao đặc biệt là vàng. Chính vì vậy, mà những cửa hàng hay công ty chuyên về lĩnh vực trang sức cũng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải một công ty hay cửa hàng nào trên thị trường cũng sẽ đảm bảo và cam kết được chất lượng của sản phẩm.

Điều quan trọng nhất để chọn lựa cho mình được một sản phẩm hàng hóa chất lượng nhất là đến những địa chỉ thật sự uy tín, những nơi có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm. Nếu bạn cần những dịch vụ chuyên về những sản phẩm trang sức cao cấp hoặc những dịch vụ như giám định vàng thì có thể đến với Kỳ Lân Luxury.

Giám định vàng ở đâu

Giám định vàng ở đâu tại Sài Gòn?

Đối với vàng thì trên thị trường hiện nay, đặc biệt nhất là ở những xưởng gia công thì việc phải gian lận tuổi vàng diễn ra rất phổ biến. Việc sử dụng quá nhiều tạp chất sẽ khiến vàng kém đi chất lượng và giá thành sẽ thấp hơn các loại trang sức cao cấp chính hãng khác.

Giám định vàng ở đâu ?

Và dạo gần đây nhất là việc những cửa hàng chuyên về trang sức khi bán ra lại đi kèm theo một chính sách chính là dịch vụ bảo hành. Có thể nói đây là một trong những chiêu trò mới để bán vàng giá rẻ mà không có kiểm định. Tuy nhiên, để khắc phục những vấn đề đó thì việc xác định chính xác tuổi vàng hay gọi hoa mỹ hơn là hàm lượng vàng ngày nay rất dễ dàng. Công nghệ tiên tiến đã được áp dụng, những bộ máy kỹ thuật cao đã được ứng dụng vào việc kiểm tra chất lượng vàng. Chính điều này đã giúp cho thị trường vàng hiện nay đã bớt đi rất nhiều những trường hợp được gọi là vàng giả.

Khi chưa có những công nghệ cao trong việc thử vàng hay giám định vàng thì việc thử vàng bằng lửa được xem là phổ biến nhất. Việc dùng ngọn lửa để nung chảy vàng để kiểm tra chất lượng thì cũng có thể xem là đúng, nhưng nó không hoàn toàn chính xác và khi sử dụng cách này sẽ làm món trang sức bằng vàng bị biến dạng không còn như ban đầu. 

Chính vì những vấn đề kể trên mà việc giám định vàng rất cần thiết khi khách hàng muốn chọn mua những sản phẩm đồ trang sức đắt tiền, đặt biệt và vàng hay kim cương. Nếu bạn đang boăn khoăn và không biết giám định vàng ở đâu. Thì hãy đến ngay với Kỳ Lân Luxury, Kỳ Lân sẽ hỗ trợ kiểm tra và giám định tuổi vàng một cách chính xác nhất, uy tín nhất cho các bạn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo