Giải Ý tưởng Tốt nhất cho Cartier Masse Mystérieuse 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/12/2022

Giải Ý tưởng Tốt nhất cho Cartier Masse Mystérieuse là một trong những giải thưởng rất tuyệt vời cho năm 2022. Nó đánh dấu sự thành công của những người có tầm nhìn xa và tất cả những người trong ngành chế tạo đồng hồ. Khi nói về một chiếc đồng hồ thì đa phần sẽ được chia làm hai phân khúc chính - đồng hồ phức tạp, đây là đồng hồ có các cơ chế bổ sung phức tạp về độ chính xác có nhiều cải tiến khoa học để đo thời gian tốt hơn. Nhưng một thể loại khác không kém về độ hấp dẫn chính là nơi cơ học được vận dụng để đạt được mục tiêu thẩm mỹ thuần túy, tạo ra giá trị giải trí cao.

Giải Ý tưởng Tốt nhất cho Cartier Masse Mystérieuse 

Đồng hồ Cartier Masse Mystérieuse 

Cụ thể, chế tạo đồng hồ như một hình thức nghệ thuật. Những bộ sưu tập Đồng hồ tinh xảo của Cartier, trong thập kỷ qua, đã làm mưa làm gió trên thị trường và họ tạo ra nhiều loại đồng hồ dựa trên khái niệm về đồng hồ bí ẩn của Cartier, chẳng hạn như Astrotourbillon, Mysterious Double Tourbillon và Astromysterieux. Năm nay, Cartier đã giới thiệu sự phát triển có lẽ là hoàn hảo và hấp dẫn nhất của mình đó chính là phiên bản đồng hồ - Masse Mystérieuse.

Giải Ý tưởng Tốt nhất cho Cartier Masse Mystérieuse 

Gần tám năm chế tạo, Masse Mystérieuse chứa toàn bộ chuyển động trong một rôto dao động, rôto này đồng thời quấn dây cót bên trong. Chuyển động dường như bị ngắt kết nối một cách bí ẩn với núm vặn và hoạt động độc lập. Nhưng cũng giống như những chiếc đồng hồ trước đó, bí mật của tất cả những điều này nằm ở các đĩa Sapphire có vành răng bà có đến sáu chiếc trong bộ máy này, chúng có những chức năng khác nhau. Để duy trì ảo ảnh hoàn hảo, bánh răng vô hình này được giấu bên dưới vòng chương, trong khi một bộ vi sai được thực hiện trong chuyển động hoạt động để đảm bảo các kim không bị ảnh hưởng bởi chuyển động quay của chuyển động.

Giải Ý tưởng Tốt nhất cho Cartier Masse Mystérieuse 

Tất cả những chi tiết của bộ máy được liên kết với nhau một cách vô cùng ăn ý. Nó hoạt động như một trò ảo thuật và tất cả hiệu ứng có được là cực kỳ đánh kinh ngạc cho một chiếc đồng hồ.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo