Giải mã hiện tượng “ĐỒNG HỒ SIÊU MỎNG” của shop KỲ LÂN LUXURY

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 23/12/2020

Sức sáng tạo của các nhà sản xuất đồng hồ được xem là không có giới hạn. Chúng ta thường biết tới điện thoại di động siêu mỏng nhưng dù có trí tưởng tượng bay bổng tới đâu thì cũng ít ai có thể hình dung được đồng hồ đeo tay có những thiết kế siêu mỏng. Đồng hồ siêu mỏng có điểm gì hấp dẫn thì hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY nhé!

1.Ý tưởng biến thành thực tế

Để có được một chiếc đồng đồ có thể đạt tới siêu mỏng thì nó chỉ có độ dày khoảng 9mm trở xuống, có những chiếc chỉ 5mm. Ý tưởng về các dòng đồng hồ siêu mỏng được xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao trong bối cảnh công nghiệp sản xuất đồng hồ đeo tay.

Ngoài mục tiêu là mang tới các mẫu mã thiết kế mới lạ để cho khách hàng bớt chán thì đồng hồ siêu mỏng đã đáp ứng được sự quan tâm tới từng hoạt động của khách hàng. Các mẫu mã thiết kế có nhược điểm là to, nặng nên khá bất tiện với người bận rộng nên nó thiếu chỉ xem là công cụ để xem giờ và không thiếu vật dụng để có thể có được chức năng như một món đồ trang sức.

Nhưng ý tưởng biến thành là câu chuyện khác đòi hỏi phải có những bước tiến lớn về công nghệ chế tác đồng hồ. Vấn đề lớn đặt ra là các cỗ máy bên trong và làm thế nào để cho các tính năng này không thua kém gì tới cỗ máy truyền thống mà sở hữu kích thước nhỏ hơn với kích thước gọn gàng nhất.

Độ dày không được lớn hơn 9mm có nghĩa là các chi tiết ở các cỗ máy bên trong nhỏ hơn, tinh xảo trong từng chi tiết đạt tới độ tầm cao mới qua các bước tiến nhảy vọt về trình độ trong các công đoạn của quy định sản xuất. Bởi độ dày nhỏ đòi hỏi sức bền cho việc sử dụng phần làm vỏ đồng hồ để có thể chống lại các tác động vật lý như là lực bẻ cong, lực va đập cũng như khả năng chống trầy xước khi bị mài mòn.

2.Tác phẩm nghệ thuật của thời hiện đại

Đồng hồ siêu mỏng không chỉ là trào lưu nhất thời mà nó đang được hiện diện cho lối tư duy  mới, làm thế nào để theo kịp xu thế phát triển. Bên cạnh các ưu điểm vượt trội là sự nhẹ nhàng, thoải mái, tiện dụng cho người dùng và đồng hồ siêu mỏng cũng tương tự như các phiên bản đồng hồ nổi tiếng khác ở sự thẩm  mỹ nhất định tới các đối tượng khách hàng khác nhau.

CLICK XEM THÊMhttps://kylanluxury.com/dong-ho-rolex-date-just-5-so

Với dòng máy siêu mỏng cho nam giới thì việc thiết kế để làm sao các dòng đồng hồ dù có mỏng manh nhưng vẫn mang lại cảm giác mạnh mẽ, cá tính không phải đơn giản. Dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân, các nhà thiết kế đã cho ra đời các sản phẩm đồng hồ đeo tay không gì thay thế. Dù là đồng hồ siêu mỏng nhưng sức mạnh công nghệ hiện đại của nó vẫn hướng một chút cổ điển tới nhóm đối tượng là người có tâm lý hoài cổ, yêu thích sự hoài niệm về quá khứ.

Với dòng đồng hồ siêu mỏng cho nữ, thiết kế bề ngoài sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi dáng vẻ mỏng manh của nó làm cho chúng ta dễ hình dung được sự mềm mại, dịu dàng. Cho nên, chúng ta có thể thấy sản phẩm tuy ra đời muộn nhưng các thiết kế của nó nhắm tới đối tượng khách hàng hết sức tiềm năng.

Các phân tích trên giải thích các lý do vì sao mà dòng đồng hồ siêu mỏng này đang trở thành xu thế thời trang mới được xuất hiện trên thị trường. Các sản phẩm được sản xuất bởi hệ thống dây chuyền cao không những loại bỏ được các nhược điểm là bị nước xâm nhập mà còn tránh việc va đập tối đa. Đó chính là các điểm khác biệt giữa sản phẩm chính hãng của thương hiệu làm nên tên tuổi của sản phẩm đồng hồ siêu mỏng.

XEM THÊM: https://kylanluxury.com/rolex-date-just-full-box-dep-98

Đó là những điều shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng về giải mã hiện tượng sử dụng đồng hồ siêu mỏng. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo