Giải đáp thắc mắc vì sao giá bán đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ lại đắt tiền như vậy? (PHẦN 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 14/09/2020

Không hẳn ít người đặt ra câu hỏi vì sao các mẫu mã đồng hồ hàng hiệu hiện nay lại sở hữu mức giá đắt như vậy, mặc dù nhiều người nghĩ đơn thuần nó chỉ là sản phẩm để đo thời gian mà thôi. Tuy nhiên ngành sản xuất đồng hồ hiện nay lại là ngành rất đặc biệt đi cùng với thời gian như tuổi đời thương hiệu, tay nghề lâu đời, thời gian sử dụng) – món đồ phụ kiện đẳng cấp. Và thấu hiểu được những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giải đáp thắc mắc đó qua bài viết này nhé!

Đẳng cấp và giá trị thương hiệu

Khi bạn mua một sản phẩm đồng hồ thương hiệu thì cũng chính là việc bạn đang mua về cho mình những giá trị thương hiệu, biểu tượng sẵn có của sự xa xỉ, đẳng cấp. Đồng hồ hàng hiệu được hiểu chung là các sản phẩm có thương hiệu, sở hữu mức giá đắt được sản xuất với số lượng vừa nhằm mục đích phục vụ giới thượng lưu.

Nói như vậy không đồng nghĩa với việc hàng hiệu chỉ được sử dụng cho những giới thượng lưu này mà ai cũng có thể mua sản phẩm tuy nhiên nó cũng sẽ là lãng phí nếu mọi người chưa thực sự hiểu được những giá trị thương hiệu của nó, không hiểu được vì sao mức giá lại cao cũng như cách sử dụng sản phẩm.

Còn nếu bạn bị thuyết phục mua một món hàng hiệu với giá bình dân thì bạn cũng đừng nên tin đó là hàng hiệu xịn bởi đó có thể là hàng nhái, không một thương hiệu đẳng cấp nào mà có thể hạ mức giá sản phẩm đồng hồ thấp như vậy. Giá trị thương hiệu được hiểu là tất cả những chi phí để hỗ trợ xây dựng thương hiệu. Đây được xem là một yếu tố quan trọng để bạn không thể bỏ qua.

Hai đặc điểm quan trọng và nổi bật của dòng đồng hồ cao cấp đó chính là tính độc quyền và danh tiếng về chất lượng sản phẩm. Mọi người có thể mua đồng hồ xa xỉ bởi thương hiệu của nó nhưng đồng thời họ cũng phải trả nhiều hơn bởi cái họ nhận được là giá trị lớn của đồng tiền.

Đối với nhiều người thì sở hữu chiếc đồng hồ hạng sang được xem là biểu tượng của sự thành đạt, sang trọng. Sự khao khát, mức danh tiếng dẫn tới các nhu cầu sử dụng tăng, giá cả cao cũng chính là một cách để họ vận hành thương hiệu đồng hồ của mình.

Công trình nghiên cứu cải tiến và tính độc quyền kĩ thuật – công nghệ

Chế tác đồng hồ - ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao với lịch sử trải dài, việc không ngừng phát triển kỹ thuật đồng hồ là điều vô cùng quan trọng để có thể vượt được những đối thủ cạnh tranh khác.

Các thương hiệu phải đầu tư một khoảng thời gian lớn, nguồn lực nhiều để thiết kế, thử nghiệm cũng như hoàn thiện chiếc đồng hồ.

Các công nghệ kỹ thuật hiện đại phát triển nhanh kéo theo các nhà sản xuất phải liên tục nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới các mẫu mã, sản phẩm tạo nên các dòng máy mới lạ hơn, bền hơn và cứng hơn.

Phí kiểm nghiệm chất lượng

COSC, Geneva Seal, Fleurier Quality Foundation, tiêu chuẩn ISO … là các chứng nhận, con dâu có chức năng thẩm quyền quản lý xác nhận để chứng minh cam kết đạt chuẩn về chất lượng đồng hồ từ các hãng sản xuất.

Các chứng nhận này đều đề cập tới các khía cạnh về chất lượng, những tiêu chí kiểm định nghiêm ngặt khác nhau như độ chính xác, độ bền, thẩm mỹ.

Những chứng nhận, con dấu sẽ mang lại sự uy tín, chất lượng cao cho thương hiệu cũng như những sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được in chữ hoặc con dấu lên từng sản phẩm đem đến giá trị cho sản phẩm.

Bài viết vẫn còn ở phần tiếp theo, shop KỲ LÂN LUXURY hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục dõi theo ở phần thứ 2 của bài nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo