Giải đáp thắc mắc: “Spirit of Big Bang là sự sao chép của Big Bang?” (Phần 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 19/11/2020

Sản phẩm khi mới được tung ra thị trường năm 2014 thì dòng đồng hồ thương hiệu Spirit of Big Bang đã đón nhận được “cơn mưa” ý kiến từ phía khách hàng. Có nhiều người cho rằng Spirit of Big Bang là một sự đổi mới của Hublot trên nền tảng Big Bang nhưng đổi lại cũng có nhiều ý kiến trái chiều co rằng đây là màn “copy đầy khôn ngoan, tinh xảo” của các dòng đồng hồ biểu tượng Big Bang theo đúng xu hướng của đồng hồ hiện thời. Vậy thực hư chuyện này ra sao và nếu là bạn thì bạn sẽ chọn mua loại đồng hồ Big Bang hay Spirit of Big Bang? Mọi thắc mắc hãy cùng KỲ LÂN LUXURY khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Hublot Big Bang - ấn phẩm thời đại

Khi sản phẩm gia nhập thương hiệu Hublot vào năm 2004 thì Jean – Claude Biver đã quyết tâm nâng cấp thương hiệu của mình lên một đẳng cấp mới, đẳng cấp của các dòng máy nổi tiếng bậc nhất hành tinh. Ghi nhận được các đặc trưng của dòng Hublot truyền thống như phần vỏ hình ô cửa sổ, dây đeo kim loại cũng như theo đuổi triết lý sáng tạo thì chỉ sau một năm thương hiệu Hublot đã tung ra mẫu đồng hồ model Big Bang đầu tiên.

Với Big Bang thì Hublot đã tạo ra được một vụ trụ của riêng mình nhưng đó cũng chỉ là bước khởi đầu của Jean – Claude Biver trên chặng đường chinh phục khách hàng và tìm kiếm cho mình một chỗ đứng trên thị trường đầy cạnh tranh. Tới năm 2014 thì dòng máy Spirit of Big Bang đã xuất hiện và cái tên Hublot đã thay đổi rõ ràng từ nguồn cảm hứng tạo ra các dòng máy mới và Big Bnag là nguồn cảm hứng mới của dòng Hublot.

Ở đó thì các nhà sản xuất luôn giữ vững quan điểm về các đặc điểm quan trọng như kết cấu bộ vỏ nhiều tầng với sự pha trộn lẫn về chất liệu và giữ lại cho mình chiếc đinh ốc hình chữ H biểu tượng truyền thống của Hublot. Bộ dây đeo từ hai chất liệu vô cùng bền bỉ và chắc chắn. Và điểm khác biệt lớn nhất giữa hai dòng này là việc rũ bỏ đi dáng vỏ tròn và thay vào đó là kiểu dáng bộ vỏ tonneau.

Chiếc Spirit of Big Bang 45 tinh tế, nhã nhặn

Cửa hàng lấy hai mẫu đồng hồ là Big Bang 41 và Spirit of Big Bang 45 với hai mã hiệu là ref. 341.SX.7170.LR.1204, ref. 601.NX.0173.LR.1704 làm ví dụ. Cả hai dòng đồng hồ Hublot này đều sở hữu bộ vỏ màu xám bạc, bộ dây đeo với hai mặt da cao su với thiết kế để lộ phần đáy vô cùng khỏe khoắn. Nếu Big Bang 41 341.SX.7170.LR.1204 với bộ vỏ thép không gỉ thì ở mẫu Spirit of Big Bang ref. 601.NX.0173.LR.1704 thì nhà sản xuất lại lựa chọn cho mình chất liệu titanium. Kích thước là chi tiết dễ dàng phân biệt nhất giữa hai dòng model này nhưng nó lại không phải là điều mà Shop Kỳ Lân Luxury muốn đề cập tới khách hàng.

Vậy những điểm khác nhau mà Shop Kỳ Lân Luxury muốn đề cập là gì hãy cùng dõi theo phần thứ 2 của bài viết nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo