Giải đáp thắc mắc: Nên mua đồng hồ ở đâu – ưu nhược điểm của các điểm bán đồng hồ hiện nay (Phần 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 08/11/2020

 

Chắc hẳn đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng đúng không ạ, và bản thân mỗi người khi quyết định mua sản phẩm nào cũng đều mong muốn mình tìm kiếm được sản phẩm uy tín, đáng tin cậy ở một cửa hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Và khi mua đồng hồ cũng như vậy, bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY sẽ cung cấp cho bạn 4 địa chỉ mua đồng hồ uy tín, chất lượng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Đại lý ủy quyền – Authorized Retailer Store

Đại lý ủy quyền - cửa hàng được ủy nhiệm từ các hãng để trực tiếp được tư vấn và bán các dòng đồng hồ cho khách hàng cũng như có thể thực hiện những chính sách chăm sóc, hỗ trợ và bảo hành đồng hồ.

Tùy vào độ chính sách của thương hiệu mà đại lý ủy quyền có thể chia làm 2 dạng: Đại lý thông thường được buôn bán các thương hiệu và đại lý độc quyền chỉ bán một thương hiệu đồng hồ duy nhất như Rolex, Hublot, Longines… 

Để có thể tìm ra các đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu các hãng đồng hồ ở Việt Nam thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào website tìm phần Store Locater hoặc Global Network… nhập quốc gia và sở hữu số lượng có hạn trên thế giới, các địa chỉ của Đại lý ủy quyền sẽ hiển thị toàn bộ.

Đặc biệt, các cửa hàng đại lý sở hữu nhiều năm hoạt động kinh nghiệm sẽ có thêm bộ phận chuyên sửa chữa trong cửa hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng giải quyết được các trục trặc kỹ thuật, có thể dễ dàng thay dây, cắt mắt dây đồng hồ cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn nắm rõ ràng thông tin về sản phẩm, vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng và bảo quản đồng hồ được tốt nhất. 

Mẫu mã đồng hồ của các cửa hàng này đều là sản phẩm chính hãng với đa dạng các mẫu mã luôn luôn được cập nhật để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sở hữu cho mình ngay một kiểu dáng đồng hồ phù hợp với cá tính riêng của chính mình.

Và ngoài ra thì ở một số cửa hàng thì cũng có các mẫu mã đồng hồ Limited Edition được sản xuất với số lượng nhất định để làm tăng tính độc đáo, độc quyền cho những ai mà sở hữu được sản phẩm đó. 

Đồng thời thì khi mua đồng hồ ở những cửa hàng Đại lý ủy quyền thì bạn sẽ có cơ hội được nhận đầy đủ các chính sách chăm sóc cũng như bảo hành đồng hồ từ các hãng với các khoảng thời gian bảo hành kéo dài từ 1 - 3 năm phụ thuộc vào từng thương hiệu và thêm vào đó là thời gian bảo hành từ chính bộ phận sửa chữa của các đại lý uy tín. 

Điểm bất lợi của các đại lý ủy quyền là mức giá khá cao so với giá niêm yết của các hãng. Tuy nhiên thì bạn vẫn có thể mua được giá “hời” qua các chương trình hỗ trợ giảm giá vào các dịp đặc biệt. 

Ưu điểm khi mua đồng hồ tại Đại lý ủy quyền:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú
  • Được quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng
  • Sở hữu giấy tờ đầy đủ, sổ bảo hành
  • Hưởng thêm các chính sách bảo hành đồng hồ
  • Nhân viên kỹ thuật và tư vấn có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn chọn được sản phẩm bền lâu
  • Hỗ trợ thay dây, cắt mắt dây vừa tay

Điểm hạn chế khi mua đồng hồ ở Đại lý ủy quyền:

  • Được bán với mức giá niêm yết mặc dù vẫn có những chương trình khuyến mại đặc biệt được Đại lý tổ chức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo