{Giải đáp thắc mắc} Nên mua đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Thụy Sỹ? (2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/12/2020

Bộ máy công nghệ

Nếu so sánh về bộ máy thì cả hai đều được so sánh như “người tám lạng, bên nửa cân” khó có thể xác định được ai giỏi hơn vì từng bộ máy đều có lợi thế và thiếu sót riêng của mình.

Thực sự thì cả hai đều không ngừng nghiên cứu và cải tiến để có thể hoàn thiện được bộ máy, chế tác ra các bộ máy độc đáo, tính hữu dụng trong các tình huống khác và cả hai bên đều cống hiện mang tới các thành tựu to lớn cho công nghệ đồng hồ.

Sự ra đời của Eco – Drive chỉ sử dụng nguồn năng lượng sạch và tự nhiên là ánh sáng đã giúp thế giới tiết kiệm được năng lượng cũng như loại bỏ đi 10 triệu tấn pin từ các dòng đồng hồ pin.

Tầm mức giá cả

Đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng với các dòng công nghệ cao với giá cả phải chăng. Nhờ có các nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản mà bạn sẽ không cần phải tốn gia tài để sở hữu cho mình các dòng máy chuẩn xác Chronometer với giá hàng trăm triệu để đo được độ chính xác của thời gian ngang ngửa với dòng đồng hồ điện tử Casio.

Ngoài ra thì ở mức giá từ 1 – 10 triệu (Tầm giá vừa túi với người tiêu dùng Việt Nam) thì bạn có thể mua các dòng đồng hồ Nhật Bản có thương hiệu uy tín cùng với công nghệ sử dụng tối tân và chất liệu vô cùng cao cấp.

Đơn cử ở mức giá này thì bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ với dòng máy Eco- Drive – dòng máy hấp thụ năng lượng ánh sáng cho đồng hồ cao cấp của hãng Citizen Nhật Bản.

Cùng với nguyên liệu làm từ mặt kính sapphire sáng láng, sang trọng với khả năng chống trầy xước tốt, độ cứng chỉ thua kim cương cũng như chất liệu supper titanium cứng gấp 5 lần so với thép và nhẹ hơn 50% so với thép thì dòng đồng hồ Thụy Sỹ khó có giá dưới 9 triệu.

Câu trả lời của Tân Tân về câu hỏi: nên mua đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Thụy Sỹ?

Qua các phân tích, so sánh thì bạn có thể thấy được các dòng máy Thụy Sĩ với uy tín, mẫu mã và giá cả trên thị trường cao chót vót sẽ phù hợp với đối tượng người có tienf bạc và tiếng tăm, địa vị trong xã hội.

Nếu bạn làm công việc liên quan đến kinh doanh, gặp gỡ sang trọng hoặc các công việc mà cần tới các dòng máy như món đồ phụ kiện thời trang làm tôn thêm vẻ đẹp đẳng cấp, khẳng định được giá trị của bản thân thì đồng hồ Thụy Sỹ sẽ đóng vai trò hỗ trợ đắc lực nhất.

Trong khi đó thì đồng hồ Nhật Bản sẽ có phần khiêm tốn, không khoa trương hơn hướng tới đối tượng khách hàng tầm trung với mong muốn là sở hữu các dòng máy như vật dụng để có thể cập nhật được thời gian chính xác và bền bỉ nhất.

Nếu bạn thuộc nhóm người tiết kiệm và “ăn chắc mặc bề”, muốn sở hữu các dòng đồng hồ đơn giản bởi tính năng của nó thì chiếc đồng hồ Nhật Bản là sự lựa chọn tối ưu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo