Gérald genta giới thiệu bộ ba đồng hồ mới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/06/2024

Đồng hồ Gérald Genta luôn dành cho những người táo bạo, đam mê sự phức tạp và khác biệt. Những thiết kế độc đáo này phản ánh tinh thần tiên phong của chính Gérald Genta, người đã lấy cảm hứng từ những chi tiết phức tạp nhất trong môi trường xung quanh để đưa vào đồng hồ. Các thiết kế của ông bao gồm từ mũ bảo hiểm lặn, tàu xuyên Đại Tây Dương, đồng xu La Mã, đầu máy hơi nước, và thậm chí là Pablo Picasso.

Sau khi thương hiệu Gérald Genta hồi sinh dưới sự quản lý của LVMH, một chiếc đồng hồ mới đã ra mắt: Gérald Genta Gentissima Oursin. Mẫu đồng hồ 36,5mm này được lấy cảm hứng từ nhím biển, một sinh vật biển có gai.

Gérald genta giới thiệu bộ ba đồng hồ mới

Gentissima Oursin được giới thiệu với ba mẫu khác nhau, mỗi mẫu đều có vỏ titan lồi và được đính 223 hạt (kim cương hoặc gai), sắp xếp theo chuỗi quầng sáng mở rộng hướng tâm. Các hạt này được xâu và vặn riêng biệt, tạo nên sự tương phản với lớp titan bên dưới bằng các vật liệu như vàng trắng, vàng hồng và kim cương hoặc vàng vàng. Thiết kế này mang đến vẻ quyến rũ đầy gợi cảm và lưỡng tính, một phong cách phổ biến từ những năm 1990. Sự kết hợp màu sắc và kết cấu đánh lừa thị giác và mời gọi chạm vào bằng bề mặt xúc giác độc đáo.

Ba phiên bản của dòng sản phẩm Gentissima Oursin bao gồm:

 1. Phiên bản sắc sảo với vỏ titan phủ DLC màu đen mờ và các hạt có gai màu vàng.
 2. Phiên bản nữ tính với mặt số guilloché bằng xà cừ màu hồng và các hạt vỏ bằng vàng hồng và kim cương.
 3. Phiên bản tông màu antraxit với mặt số guilloché chạm khắc tinh xảo và các hạt vỏ tròn bằng vàng trắng đánh bóng.

Để hiểu rõ về đồng hồ cao cấp Gérald Genta, chúng ta cần biết về người đàn ông đứng sau thương hiệu. Gérald Genta là một nhà thiết kế huyền thoại với hàng nghìn bản phác thảo và ý tưởng sáng tạo. Đồng hồ của ông không chỉ đơn thuần là để xem giờ, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy sáng tạo.

Gérald genta giới thiệu bộ ba đồng hồ mới

Gentissima là tên gọi của phòng thí nghiệm thiết kế thử nghiệm nội bộ của thương hiệu, nơi thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của Genta. Một trong những thiết kế đầu tiên của Genta từ năm 1994 là Oursin, lấy cảm hứng từ nhím biển sau một kỳ nghỉ ở Corsica. Thiết kế này mang hình cầu với các cạnh lồi sâu, đính các hạt tạo nên vẻ đẹp độc đáo.

Hiện tại, Gentissima Oursin mở ra một chương mới cho thương hiệu Gérald Genta, kết hợp sự phức tạp, táo bạo và khác biệt. Thiết kế của Oursin với hình bát giác ở trung tâm mặt số, phản chiếu qua mặt kính pha lê và các kim dùi cui tròn, tạo nên một sản phẩm đầy cuốn hút.

Gérald genta giới thiệu bộ ba đồng hồ mới

Phiên bản Gentissima Oursin được trang bị bộ máy GG-005 lên dây tự động, dựa trên Zenith Elite, một bộ máy hiệu suất cao từ nhà sản xuất đồng hồ Le Locle huyền thoại. Rôto của bộ máy này được thiết kế lại dưới dạng hình bát giác với các hạt phù điêu dọc theo ngoại vi.

Oursin sẽ có số lượng giới hạn, có sẵn từ tháng 10 năm 2024, cho phép phòng thí nghiệm thiết kế khám phá thêm nhiều khía cạnh sáng tạo khác của Genta. Gentissima Oursin đánh dấu sự khởi đầu cho các bộ sưu tập Gentissima tiếp theo, nơi những biến thể mới được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển và định hình phong cách.

Thông số kỹ thuật: Gérald genta Gentissima Oursin

 • Bộ máy: Calibre GG-005 lên dây tự động
 • Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
 • Chức năng: Giờ và phút
 • Vỏ: 36,5mm
 • Chất liệu: Titan hoặc titan phủ DLC
 • Chống nước ở độ sâu 30 mét
 • Mặt số: xà cừ đen hoặc hồng
 • Dây đeo: Da bê antraxit hoặc hồng; da cá sấu đen Giá: 22.000 CHF (than antraxit); 32.000 CHF (hồng); 25.000 CHF (màu đen)
 • Có sẵn: Tháng 10 năm 2024.

Xem thêm: Đồng hồ lặn của TAG Heuer năm 2024

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo