Freak ONE OPS đồng hồ mới của Ulysse Nardin

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/11/2023

Trong một thế giới mà nhiều chiếc đồng hồ được cho là độc nhất, thì Freak của Ulysse Nardin thực sự là như vậy. Một chiếc đồng hồ độc đáo mang một bề ngoài cực kỳ thúc vị và mới lạ.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, Ulysses Nardin Freak đã rất thành công và đây là một chiếc đồng hồ đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ thợ đồng hồ tiên phong đi theo con đường riêng của họ. Vừa qua Ulysse Nardin đã ra mắt Freak ONE OPS, phiên bản đồng hồ mới có kích thước 44mm, với mặt vòm bằng Kaki và viền Carbonium mang lại cho chiếc đồng hồ một cảm giác thẩm mỹ hoàn toàn khác so với thiết kế ban đầu.

Freak ONE OPS đồng hồ mới của Ulysse Nardin

Đồng hồ Ulysse Nardin Freak ONE OPS
Carbonium là một lựa chọn rất tuyệt vời khi chế tạo đồng hồ, nó không chỉ nhẹ và chắc chắn mà còn là vật liệu tổng hợp carbon có nguồn gốc bền vững và nhờ kỹ thuật sản xuất, mỗi khung bezel sẽ là duy nhất. Freak ONE OPS được sử dụng chất liệu vỏ bằng titan DLC màu đen, cùng bảng màu kaki màu xanh lá cây tạo điểm nhấn cho vỏ thùng có họa tiết tia mặt trời đặc biệt.

Freak ONE OPS đồng hồ mới của Ulysse Nardin

Bên trong chiếc đồng hồ Freak chính là bộ máy UN-240 có thể nhìn thấy rõ ràng từ mặt số. Ngoài ra còn có bộ dao động cỡ lớn và lò xo cân bằng, cả hai đều là silicon màu xanh lam, một vật liệu quan trọng trong lịch sử của Freak. Cùng với những chi tiết đặc biệt thì khả năng dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ phiên bản mới này cũng được nâng lên đến 90 giờ, một con số tuyệt vời và đầy ấn tượng.

Freak ONE OPS đồng hồ mới của Ulysse Nardin

Freak ONE OPS đồng hồ mới của Ulysse Nardin

Freak ONE OPS mới này mang lại cảm giác hiện đại, thú vị và sẵn sàng cho tương lai. Những chi tiết điểm nhấn của đồng hồ rất khác biệt và mới lạ, chất liệu độc đáo và cùng với mức giá tham khảo là 63.000 CHF sẽ khiến rất nhiều người phải xiêu lòng. Và với những ai đam mê và yêu thích Ulysse Nardin cũng như các thiết kế của Freak ONE thì đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời để sở hữu.

Thông số kỹ thuật: Ulysse Nardin Freak ONE OPS

  • Bộ máy: Calibre UN-240, tự động
  • Dự trữ năng lượng 90 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút
  • Vỏ: Vỏ titan DLC màu đen, viền carbonium
  • Dây đeo: Dây đeo hoặc dây đeo cao su đạn đạo màu kaki & đen tích hợp với titan DLC đen và khóa gấp bằng gốm đen
  • Giá: 63.000 CHF.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo