EVO Hệ thống thoát phân chia máy kế thừa MB&F

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/09/2022

MB&F vừa tiết lộ EVO hoàn toàn mới của Legacy Machine Split Escapement. Legacy Machine Split Escapement lần đầu tiên được thiết kế và hình thành bởi nghệ nhân đồng hồ bậc thầy Stephen McDonnell vào năm 2015. Vì muốn hiển thị nổi bật cả bánh xe cân bằng đang bay và bộ thoát ở trung tâm mặt số, McDonnell đã nghĩ ra một giải pháp tài tình đó là EVO Hệ thống thoát phân chia máy kế thừa MB&F.

EVO Hệ thống thoát phân chia máy kế thừa MB&F

Hệ thống thoát phân chia máy kế thừa MB&F EVO

Cán cân bằng của Legacy Machine là cây dài nhất từng được chế tạo và đi qua toàn bộ chuyển động. Nó có tên đệm là “Split Escapement”, từ ý tưởng của McDonnell về việc di chuyển mỏ neo và bánh xe thoát ra phía sau chuyển động. Thật vậy, McDonnell đã tách bộ thoát ra và để bánh xe thăng bằng lớn của mình lướt qua một mình trên đỉnh của bộ chuyển động. Đây là bộ chuyển động bao gồm lên đến 298 thành phần, lên dây bằng tay do McDonnell phát minh, có khả năng dự trữ năng lượng 72 giờ.

EVO Hệ thống thoát phân chia máy kế thừa MB&F

Ý nghĩa của “EVO. EVO Legacy Machine Perpetual. Trong Legacy Machine Sequential EVO, đây là chiếc đồng hồ Chronograph đầu tiên. Và cũng tại UAE Golden Jubilee Legacy Machine Split Escapement EVO, được sản xuất giới hạn chỉ ở 10 chiếc.

EVO Hệ thống thoát phân chia máy kế thừa MB&F

Vấu cong công thái học của chiếc đồng hồ mới này vừa vặn với cổ tay hơn và nó cũng có một khung bezel rất mỏng để chúng ta có thể chiêm ngưỡng mặt số của nó từ nhiều góc độ hơn. Đây cũng chính là điều đặc biệt mà người dùng sẽ cảm nhận được khi sở hữu.

EVO Legacy Machine Split Escapement có sẵn trong hai phiên bản. Bên cạnh vỏ Titan cấp 5 này với mặt số màu xanh nhạt và phiên bản mặt số màu xám đậm, nó còn có phiên bản Beverly Hills có mặt số màu đen và mặt số màu xanh thay thế, và được giới hạn ở 25 chiếc.

EVO Hệ thống thoát phân chia máy kế thừa MB&F
Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Được phát triển cho MB&F bởi Stephen McDonnell. Bao gồm 298 thành phần; 35 món đồ trang trí.
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, ngày, bánh xe cân bằng bay, hiển thị mức dự trữ năng lượng, nút bấm bên cạnh mặt số ngày để điều chỉnh ngày nhanh chóng.
  • Vỏ: 44mm
  • Chất liệu: Titan lớp 5
  • Chống nước ở độ sâu 80m
  • Mặt số: Màu xanh pastel hoặc đen
  • Dây đeo: Cao su tích hợp
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo