Doxa hãng đồng hồ lừng danh

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/04/2021

Doxa là một trong những hãng đồng hồ được đánh giá là có thiết kế đẹp và phức tạp, hiện nay Doxa là một cái tên cực lớn và quan trọng trong ngành đồng hồ vật liệu quý của Thụy Sỹ. Hãng có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, từ phân khúc bình dân cho đến những phân khúc cao cấp và những phiên bản giới hạn cực ít trên thị trường.

Với phong cách của mình, đồng hồ Doxa được gia công phức tạp cùng với đó là những vật liệu đắt tiền, tiêu chuẩn chất lượng cao cấp Thụy Sỹ. Có thể nói rằng Doxa là một trong những hãng đồng hồ có chất lượng tốt nhất trong tầm giá bởi những chất liệu và thiết kế của hãng đều vô cùng hoàn hảo.

Doxa hãng đồng hồ lừng danh

 Điển hình về vật liệu được sử dụng trên những mẫu đồng hồ Doxa

  • Thép không gỉ 316L: có độ cứng cao, chịu lực tốt, và dễ dàng đánh bóng.
  • Kính Sapphire nguyên khối: Có độ cứng gấp 3 lần những loại kính thông thường, độ trong suốt cao.
  • Dây da chính hãng: dây da cao cấp được may hoàn toàn bằng thủ công nên rất tinh xảo và đẹp mắt

Ngoài ra, Doxa còn sử dụng chất liệu xà cừ thiên nhiên, công nghệ mạ PVD, Ceramic, Bezel nhôm,... rất nhiều những nguyên liệu được xem là cao cấp và hoàn hảo nhất dành cho một chiếc đồng hồ. Ở những sản phẩm khác biệt, kim cương cũng được sử dụng trên đồng hồ Doxa để tăng thêm độ giá trị và đẳng cấp cho dòng sản phẩm. Ngọc trai sẽ được sử dụng nhiều ở những mẫu đồng hồ nữ, bên cạnh đó thì vàng khối cũng được áp dụng vào những dòng đồng hồ Limited của Doxa.

Doxa hãng đồng hồ lừng danh

Những tính năng cao cấp trên dòng đồng hồ Doxa

Những tính năng cao cấp được áp dụng trên những mẫu đồng hồ Doxa sẽ giúp đồng hồ thêm giá trị và đẳng cấp cũng như tính tiện dụng.

Moonphase: đây là tính năng hiển thị lịch trăng giúp người dùng biết được thời điểm trăng tròn, trăng khuyết.

GMT: là giờ thế giới người dùng sẽ biết được giờ của hầu hết những thành phố lớn.

Big date: tính năng sử dụng đến hai đĩa hoặc hai mảnh ghép có số rất lớn để hiển thị lịch.

Vòng bezel: là tính năng ở những dòng đồ hồ lặn cao cấp của Doxa.

Doxa hãng đồng hồ lừng danh

Tính thời trang trên dòng sản phẩm đồng hồ Doxa

Với những họa tiết cực kỳ độc đáo, giá trị và hoàn hảo cũng được áp dụng vào mẫu đồng hồ này, điển hình như những họa tiết Guilloché đây là những họa tiết rất nhỏ được lặp đi, lặp lại rất nhiều lần trên mặt số. Các họa tiết này càng nhỏ chứng tỏ được chiếc đồng hồ càng thêm giá trị. Họa tiết tim đôi đây cũng là một trong những họa tiết mới của hãng Doxa. Ngoài ra còn khá nhiều những mẫu họa tiết khác nhau được sử dụng trên những mẫu đồng hồ hạng sang của hãng.

Quá hoàn hảo về những họa tiết và thiết kế, Doxa còn nổi bật ở những tính năng cao cấp của bộ máy Thụy Sỹ. Hơn 60% quá trình gia công, lắp ráp phải được thực hiện tại Thụy Sỹ, chính nhờ những thứ được xem là hoàn hảo nhất mà Doxa càng có giá trị cao hơn.

Mỗi một dòng đồng hồ đều mang moojtj nét đẹp riêng, giá trị riêng và dễ dàng thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu. Nhìn chung đây là một trong số những hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ đáng mua nhất mọi thời đại, nét đẹp của đồng hồ Doxa luôn trường tồn với thời gain và bên cạnh đó là một độ bền hoàn hảo. Nếu bạn là một người thích cái đẹp, đam mê hiện đại và muốn cho mình sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất ở một chiếc đồng hồ cơ thì Doxa là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo