Double Balancier tác phẩm mới nhất của Greubel Forsey

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/03/2022

Khái niệm Double Balancier (DB) lần đầu tiên được cấp bằng sáng chế vào năm 2007 và sau đó được trưng bày trong một nguyên mẫu duy nhất từ bộ phận Công nghệ Đồng hồ Thử nghiệm (EWT) của GF. Nguyên mẫu đó có cả cân bằng và bộ thoát xếp chồng lên nhau từ bảy giờ đến chín giờ và nghiêng một góc 20 độ nhẹ nhàng. 
Sau đó là chiếc Double Balancier đầu tiên được sản xuất hàng loạt vào năm 2013, mặc dù với số lượng nhỏ chỉ sáu chiếc. Vào năm 2016, sau khi có được hai bằng sáng chế cho phát minh của mình. Ngoài những chỉnh sửa nhỏ về thiết kế đối với chỉ báo dự trữ năng lượng, màu sắc và phông chữ quay số, những thay đổi nói trên là điểm nổi bật và bắt mắt nhất. 

Double Balancier tác phẩm mới nhất của Greubel Forsey
Double Balancier tác phẩm mới nhất của Greubel Forsey


Và Balancier Convexe của 2022 chắt lọc 15 năm qua của Greubel Forsey's savoir faire thành một chiếc đồng hồ duy nhất, không chỉ kết hợp các tín hiệu thiết kế từ hai DB cuối cùng, mà quan trọng là sử dụng vỏ hình trứng bằng titan (hiện tại là 43,5mm). Để phù hợp với hình dạng độc đáo này, bộ chuyển động và tinh thể Sapphire, mặt trước và mặt sau, phải được tạo kiểu để tuân theo các đường nét giống nhau. 

Double Balancier tác phẩm mới nhất của Greubel Forsey
Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào khái niệm Double Balancier theo đuổi phương pháp đo thời gian, thì nó không giống với loại đồng hồ cân bằng kép khác, phổ biến hơn, dựa vào hiệu ứng cộng hưởng hoặc rung động để cải thiện độ chính xác. Các cân bằng nghiêng, hiện đang nghiêng 30 độ trong nền bộ thoát, nó không bao giờ theo hướng vuông góc tuyệt đối khi đồng hồ ở vị trí thẳng đứng. Do đó, lực hấp dẫn hướng xuống hoàn toàn không bao giờ được trải qua bởi các cân. 

Double Balancier tác phẩm mới nhất của Greubel Forsey

Double Balancier tác phẩm mới nhất của Greubel Forsey

Vỏ hình trứng bằng Titan, có khả năng chống nước đến 100m và với Titan, vật liệu này không gây dị ứng và không gỉ sét. Bên cạnh đó, chọn dây đeo bằng cao su hay vòng đeo tay bằng titan cũng là một sự lựa chọn và phối hợp tuyệt vời. Không những nổi bật ở phần những chi tiết mà việc sử dụng Super-LumiNova để lắp đầy những ký tự số cũng là một điểm cộng vô cùng lớn đối với sản phẩm này. Nó sẽ giúp cho người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng ở những nơi ánh sáng kém.


Thông số kỹ thuật Greubel Forsey

 

  • Bộ máy: Lên dây bằng tay với hai bằng sáng chế
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Chức năng: Double Balancier, giờ, phút, giây nhỏ, vòng quay vi sai không đổi hình cầu bốn phút.
  • Vỏ: 46,5mm x 14,35mm (bao gồm chiều rộng gờ và chiều cao tinh thể Sapphire cong); Phiên bản Titan: 43,5mm x 13,75mm.
  • Khả năng chống nước đến 100m.
  • Mặt số: Hình bán nguyệt không đối xứng, Super-LumiNova lấp đầy các chỉ số.
  • Dây đeo: Cao su; chốt gập Titan có khắc logo GF. Vòng đeo tay Titan 
  • Phiên bản giới hạn tổng cộng 66 chiếc, sản xuất từ 2022 – 2024. 22 chiếc mỗi năm.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo