Đồng hồ Zodiac x Rowing Blazers Super Seawolf World Time GMT

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/12/2023

Super Sea Wolf World Time GMT chính là cái tên của sự hợp tác giữa Zodiac và nhà sản xuất quần áo Mỹ Rowing Blazers. Đây là phiên bản thứ hai và nó được sản xuất vẫn giữ nguyên màu sắc nổi bật và rực rỡ đặc trưng của Rowing Blazers. 

Là một thương hiệu trẻ với người sáng lập trẻ tuổi, nhưng Rowing Blazers đã đạt được thành công đáng kể và thu hút được nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong giới người nổi tiếng. Thành công này là nhờ sự quan tâm sâu sắc của người sáng lập Jack Carlson trong việc theo đuổi học thuật nhằm khám phá các nền văn hóa và hiện vật cổ xưa. 

Đồng hồ Zodiac x Rowing Blazers Super Seawolf World Time GMT

Đồng hồ Zodiac x Rowing Blazers Super Seawolf World Time GMT
Khác với viền chỉ giờ thế giới màu xanh sáng độc đáo, đặc trưng của Rowing Blazers. Những chi tiết còn lại của đồng hồ giống với GMT Giờ thế giới trước đó của Zodiac. Với kim và vạch đánh dấu lấy phong cách cổ điển cùng với bộ vỏ 40 mm cùng với đó là khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Bên cạnh đó thì mức giá 2.175 USD của chiếc đồng hồ, tăng khoảng 20% so với phiên bản GMT Giờ thế giới trước đó. Giờ đây phiên bản mới với dây đeo năm mối nối, một sự thay đổi so với phiên bản ba mối nối trước đó của Giờ thế giới GMT.

Đồng hồ Zodiac x Rowing Blazers Super Seawolf World Time GMT

Trong phiên bản trước đó của Zodiac's World Time GMT, các bộ máy được Soprod chế tạo, nhưng phiên bản mới nhất có STP 7-20. STP là viết tắt của Swiss Technology Production, một nhà sản xuất bộ máy sao chép các bộ máy truyền thống của Thụy Sĩ từ ETA, tương tự như Sellita. Giống như Zodiac, STP thuộc quyền sở hữu của Fossil, trở thành công ty chị em.

Đồng hồ Zodiac x Rowing Blazers Super Seawolf World Time GMT

Bộ máy STP 7-20 là phiên bản ETA 2893-2 của STP, về cơ bản là ETA 2892 với mô-đun GMT. Do đó, STP 7-20 tự hào có thời gian chạy khoảng 40 giờ và có kim GMT có thể được điều chỉnh độc lập theo gia số hàng giờ. Với số lượng được sản xuất chỉ có 100 chiếc ban đầu tại Rowing Blazers, số còn lại có sẵn ở phiên bản Zodiac Limited 282 chiếc được sản xuất.

Thông số kỹ thuật Zodiac x Rowing Blazers Super Seawolf World Time GMT

 • Bộ máy: STP 7-20; tự động
 • Dự trữ năng lượng trong 40 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày và GMT
 • Vỏ: 40 mm x 13,6 mm
 • Chất liệu: Thép; khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét
 • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép và dây đeo bằng nhựa tái chế
 • Số lượng có sẵn: 100 chiếc ban đầu tại Rowing Blazers, số còn lại có sẵn thông qua
 • phiên bản Zodiac Limited: 282 chiếc
 • Giá tham khảo: 2.195 USD
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo