Đồng hồ Zodiac Super Sea Wolf Skeleton 6-15 Rainbow

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/04/2023

Zodiac luôn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ sặc sỡ đầy màu sắc. Vừa qua thương hiệu vừa tiết lộ sản phẩm mới nhất của mình, Super Sea Wolf Skeleton 6-15. Phiên bản này cũng vô cùng nổi bật khi mặt số khung xương và vòng bezel được trang trí bằng cầu vồng màu sắc.

Zodiac có lịch sử sản xuất đồng hồ lặn lâu đời, bắt đầu từ năm 1953 với việc giới thiệu Sea Wolf. Theo thời gian, Zodiac tiếp tục cải tiến những chiếc đồng hồ lặn của mình, đỉnh cao là Super Sea Wolf của những năm 1970, có khả năng lặn ở độ sâu 750m và được ưa chuộng bởi các khách hàng nổi tiếng như Navy SEALs.

Đồng hồ Zodiac Super Sea Wolf Skeleton 6-15 Rainbow

Đồng hồ Zodiac Super Sea Wolf Skeleton 6-15

Kể từ khi hồi sinh chiếc đồng hồ lặn nổi tiếng của mình vào năm 2015, Zodiac đã tạo thói quen kết hợp màu sắc tươi vui vào những chiếc đồng hồ của mình. Với xu hướng thẩm mỹ đầy màu sắc đặc biệt là những chiếc đồng hồ màu cầu vồng, hiện nay thương hiệu đang dần tạo thêm nhiều điểm mới mẻ hơn nữa khi mà vòng bezel “cầu vồng” được sản xuất. Vòng bezel, bên trên là một tinh thể khoáng, có khả năng được làm bằng kim loại phủ màu rực rỡ. Đáng chú ý, vòng chuyển động ở phía sau được tô điểm bằng bảng màu cầu vồng phù hợp để phản chiếu mặt trước.
Mặc dù bảng màu cầu vồng của vòng bezel chắc chắn rất bắt mắt, nhưng điểm nổi bật của chiếc đồng hồ nằm ở bộ máy lộ cơ, đây cũng là bộ máy đầu tiên của thương hiệu.

Đồng hồ Zodiac Super Sea Wolf Skeleton 6-15 Rainbow

Super Sea Wolf Skeleton được cung cấp bởi bộ máy tự động STP 6-15, một phiên bản nâng cấp tuyệt vời của bộ máy ETA 2824. Bộ máy này được sản xuất bởi Swiss Technology Production (STP), thuộc sở hữu của Fossil, công ty mẹ của Zodiac. Bộ máy STP 6-15 tự hào có khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ, dài hơn một chút so với 38 giờ của bản gốc.

Đồng hồ Zodiac Super Sea Wolf Skeleton 6-15 Rainbow

Bộ chuyển động khung xương của đồng hồ được tô màu khéo léo để mang lại cho bố cục phức tạp một diện mạo có tổ chức hơn. Ví dụ, các cầu màu tối mang lại cho đồng hồ độ tương phản cao hơn và vẻ ngoài nổi bật hơn so với một bộ chuyển động hoàn toàn bằng màu bạc tiêu chuẩn. Ngoài ra mặt trước và mặt sau của đồng hồ, được minh họa bằng vòng chương màu xanh được tạo ra bởi một rôto màu xanh khá nổi bật và một phần nào đó tạo được điểm nhấn cho đồng hồ.

Đồng hồ Zodiac Super Sea Wolf Skeleton 6-15 Rainbow

Super Sea Wolf mới có thể kết hợp nhiều yếu tố thời trang vào một chiếc đồng hồ để tạo thêm phần khác biệt mà không khiến chiếc đồng hồ quá rườm rà phức tạp. Mặc dù có phong cách xa hoa, sang trọng và nổi bật những chiếc đồng hồ vẫn có những điểm nổi bật hoàn hảo đặc trưng, bao gồm khả năng chống nước 200m và mức giá tương đối phải chăng dưới 2.000 USD giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.
 

Thông số kỹ thuật Zodiac Super Sea Wolf Skeleton 6-15

  • Bộ máy: STP 6-15; tự động
  • Dự trữ năng lượng trong 44 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 40 x 13,6 mm
  • Chất liệu: Thép; chống nước ở độ sâu 200 mét
  • Dây đeo: Vòng tay thép
  • Giá tham khảo: 1.895 USD
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo