Đồng hồ Zenith x Time + Tide Defy Classic Skeleton

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/10/2021

Phiên bản giới hạn tiếp theo của Zenith là một chiếc đồng hồ được tạo ra với sự hợp tác của những người bạn. Chiếc đồng hồ được tạo ra dựa trên bộ xương Defy Classic Skeleton được yêu thích của thương hiệu, chiếc đồng hồ này có vỏ bằng Titan với kích thước lý tưởng 41mm kết hợp với vòng đeo tay bằng chất liệu và cách xử lý tương tự.

Tất nhiên, điểm đáng chú ý của đồng hồ Defy là các chuyển động cực kỳ hoàn hảo của bộ máy chuyển động tự động 4Hz (28.800 VpH) Elite 670 SK, với bộ khung xương đặc trưng của hãng cực kỳ quyến rũ.

Đồng hồ Zenith x Time + Tide Defy Classic Skeleton

Zenith x Time + Tide Defy Classic Skeleton “Night Surfer”

Trong trường hợp của mặt số, đây là lần đầu tiên thương hiệu áp dụng một gradient thẳng đứng trên phương pháp xử lý khung xương. Màu sắc được lấy cảm hứng từ bầu trời đêm cực kỳ tinh tế và lãng mạn. Chiếc đồng hồ thể hiện mạnh mẽ sự sống động của bầu trời, độ sáng của ngôi sao buổi tối, lần đầu tiên được giới thiệu ở đây dưới dạng biểu trưng Zenith bằng chất liệu dạ quang.

Đồng hồ Zenith x Time + Tide Defy Classic Skeleton

Zenith x Time + Tide Defy Classic Skeleton “Night Surfer” là phiên bản giới hạn gồm 100 chiếc, với 50 chiếc được bán thông qua Time + Tide và 50 chiếc được bán qua các cửa hàng của Zenith trên khắp thế giới. Một thiết kế cực kỳ tinh tế nó vừa tạo nên sự hấp dẫn và đặc biệt ở những sản phẩm của hãng, vừa thể hiện được một phong cách thiết kế mới mẻ cùng sự phối màu vô cùng tinh tế giúp chiếc đồng hồ càng thêm sống động và hợp xu hướng. Được thiết kế từ chất liệu Titan siêu bền cùng cùng đường cắt gọt vuông vức, mặt số tròn và ngay cả núm vặn của đồng hồ cũng được hãng tập trung khá nhiều. Với những họa tiết chảy dọc cùng một ngôi sao trên núm vặn cực kỳ tinh tế.

Đồng hồ Zenith x Time + Tide Defy Classic Skeleton

Phần khung xương của đồng hồ được thiết kế và chế tác rất tinh xảo. Cùng với đó là những cọc số khá lớn tạo điểm nhấn và giúp người dùng xác định giờ một cách nhanh nhất có thể. Ở phía sau mặt đồng hồ bạn sẽ thấy được bộ máy qua một tấm kính trong suốt, cùng với đó là một ngôi sao khá lớn bên trong. Với kích thước là 41mm, ở kích thước này nó có thể phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Đồng hồ Zenith x Time + Tide Defy Classic Skeleton

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Elite 670 SK tự động; giờ, phút, giây và ngày
  • Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
  • Vỏ & mặt số: 41mm bằng Titan thổi vi mô
  • Khả năng chống nước đến 100m
  • Defy Classic Skeleton đầu tiên có mặt số chuyển màu
  • Vòng đeo tay SuperLuminova : Titan
  • Giá: 8.900 CHF.

Với số lượng được sản xuất không quá nhiều, đây sẽ là một điều khá tiếc cho những người đam mê. Đây cũng là mẫu đồng hồ được giới điệu mộ rất quan tâm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo