Đồng hồ Zenith đỉnh nhất từ ​​những năm 1960

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/05/2021

Năm 1960 là năm mà được xem là những bước phát triển mạnh mẽ nhất của những mẫu đồng hồ thời trang. Đây chính là khoảng thời gian mà những gì sáng tạo nhất cho một chiếc đồng hồ được công nhận và phát triển. Theo đó, ở khoảng thời gian này những mẫu đồng hồ Zenith được đánh giá rất cao và những mẫu đồng hồ nổi bật này sẽ được Kỳ Lân giới thiệu sau đây. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những mẫu đồng hồ Zenith và cảm nhận được nó đẳng cấp như thế nào ở thời điểm này.

Zenith Defy A364x

Đồng hồ Zenith đỉnh nhất từ ​​những năm 1960

Đây là một trong những mẫu đồng hồ Defy thế hệ đầu tiên được giới thiệu vào năm 1969. Với thiết kế vỏ hình bát giác 37mm độc đáo và mang tính nghệ thuật cực cao, chiếc đồng hồ này được thiết kế với mục đích dành cho thợ lặn, và khả năng chống nước của sản phẩm này lên đến độ sâu 300m. Ngoài thiết kế đặc biệt thì vòng Benzel cũng được trang bị và tạo thêm những điểm nhấn mới mẻ cho sản phẩm.

Trái tim bên trong Zenith Defy A364x chính là bộ máy Zenith Calibre 2552PC tự động. Đó là bộ máy hoạt động ở tốc độ 21.600vph và có năng lượng dự trữ trong 46 giờ.

Zenith El Primero A384

Đồng hồ Zenith đỉnh nhất từ ​​những năm 1960

Zenith El Primero A384 cũng là một sản phẩm được giới thiệu lần đầu vào năm 1969 và được trang bị bộ máy El Primero. Size 37mm được thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất có sức hút. Kim Chronograph màu đỏ ở trung tâm tạo thêm những điểm nhấn cực kỳ mạnh mẽ cho đồng hồ. Với cổ máy đặc biệt có thể hoạt động ở tốc độ 36.000vph, có 31 chân kính và dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Do có tần số 5hz cao, bộ máy cho phép đo chính xác đến phần mười giây. Chỉ có 2.600 chiếc Zenith El Primero A384 được sản xuất và phân bố toàn thế giới, cho nên hiện nay để tìm được một chiếc đồng hồ hoàn hảo sẽ cực kỳ khó khăn

Zenith Chronograph A277

Đồng hồ Zenith đỉnh nhất từ ​​những năm 1960

Đây là một chiếc đồng hồ được xem là sở hữu mọi chi tiết đặc trưng của những chiếc đồng hồ Chronograph, sản phẩm được ra mắt từ năm 1960 và mang lại rất nhiều dấu ấn cho hãng Zenith. Sản phẩm này có hai phiên bản được sản xuất, phiên bản đầu được sử dụng bộ máy lên cót tay 146H và phiên bản sau đã được nâng cấp bộ máy lên 146HP. Cho đến hiện nay, những mẫu Zenith Chronograph A277 nguyên bản chỉ còn được đếm trên đầu ngón tay và cũng phần nào đó bị hao mòn theo thời gian.

Zenith A. Cairelli CP-2 Chronograph

Đồng hồ Zenith đỉnh nhất từ ​​những năm 1960

Được ra mắt vào năm 1960 là Zenith A. Cairelli CP-2 Chronograph đước sản xuất cho Không quân Ý. Đây cũng chính là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của hãng và cho đến ngày nay vẫn được rất nhiều nhà sưu tập đồng hồ tìm kiếm. Trên thế giới chỉ có 2.500 chiếc được sản xuất, do được sản xuất dành riêng cho không quân Ý nên việc số lượng được bán bên ngoài sẽ rất rất ít.

Sản phẩm này được trang bị bộ vỏ thép không gỉ 43mm, với chữ số Ả Rập phủ tritium và tên A và cũng được trang bị một vành bezel đen xoay tròn đặc trưng. Bộ máy 146DP được sử dụng và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khắc nghiệt nhất của người dùng.

Zenith El Primero A386

Đồng hồ Zenith đỉnh nhất từ ​​những năm 1960

Zenith El Primero A386 là chiếc đồng hồ mặt số độc đáo nhất. Với bộ vỏ 38mm cùng với vành bezel mỏng đã tạo cho chiếc đồng hồ mọt cảm giác thoải mái hơn khi ở trên tay người dùng. Cùng với đó chiếc đồng hồ này lại càng nổi bật hơn với bộ máy El Primero có khả năng đo từng phần mười của giây. Các nút bấm và núm vặn cũng được sắp xếp cân đối. Theo các nguồn thông tin của hãng thì chỉ có 4.500 chiếc A386 từ năm 1969 đến năm 1972. Vì thế đây cũng là một trong số những chiếc đồng hồ khá hiếm của hãng và được giới điệu mộ quan tâm rất nhiều.

Zenith El Primero A385

Đồng hồ Zenith đỉnh nhất từ ​​những năm 1960

Zenith El Primero A385 là một dòng sản phẩm đồng hồ thời trang được sản xuất khá ít từ ​​năm 1969 đến năm 1972 chỉ có 2.100 chiếc trên toàn thế giới. Sở hữu bộ vỏ Cushion 37mm cùng với kim chronograph trung tâm màu đỏ tạo thêm điểm nhấn độc đáo cho chiếc máy. Hiện nay những mẫu đồng hồ Zenith El Primero A385 còn rất ít, đây cũng là một trong số những mẫu đồng hồ được quan tâm nhiều nhất cho đến ngày nay bởi vẻ ngoài độc đáo và dễ dàng lôi cuốn người dùng nhất.

Trên đây là những mẫu đồng hồ nổi bật của hãng đồng hồ Zenith được sản xuất từ năm 1960. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có những điểm đặc biệt riêng, nó tạo được nhiều điểm nhấn cùng với đó là những nét hoài cổ của những năm 1960. Còn bạn là một người thích sự nổi bật, thích thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng ở một chiếc đồng hồ thì hãy đến ngay với Kỳ Lân Luxury ngay nhé.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo