Đồng hồ Zenith Defy Skyline năm 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/01/2022

Đôi chút về lịch sử đồng hồ Zenith

Năm 1969 là một năm quan trọng đối với Zenith vì hãng đã cho ra đời bộ máy El-Primero, bộ máy Chronograph tự động, không mô-đun, tích hợp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Với bộ máy này nó có khả năng đo thời gian ở khoảng 1/10 giây, nó vừa nhỏ gọn vừa chạy rất chính xác ở tốc độ 36.000 vph. Và bây giờ năm 2022 Defy Skyline là một sản phẩm đồng hồ mới của hãng cũng vừa được công bố ra thị trường và cũng đang là một cơn sốt.

Thực tế, vào năm 1902, Zenith đã tung ra dòng đồng hồ bỏ túi “Defi” của mình. Phiên bản gốc Defy A3642 được biết đến là một chiếc đồng hồ đeo tay cực kỳ nghiêm túc và lịch sự. Vỏ thép 40mm có vỏ hình bát giác vỏ sò, trên đó có gắn khung Bezel mười bốn mặt. Với phiên bản mới được tái bản từ phiên bản đầu tiên này với số lượng là 250 chiếc và được bán hết ngay lập tức ở ngày nó được ra mắt.

Đồng hồ Zenith Defy Skyline năm 2022

Đồng hồ Zenith Defy Skyline năm 2022

Đầu năm 2022 Zenith với sản phẩm mới nhất chính là bộ sưu tập Defy Skyline. Theo Zenith, những chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ bầu trời đầy đêm của cảnh quan thành phố nhộn nhịp. Bầu trời luôn là chủ đề chính của Zenith, tên của thương hiệu đến từ điểm cao nhất của bầu trời đêm và được đặt tên cho lý do này bởi người sáng lập Georges-Favre Jacot. Để đáp ứng được điều này thì những chiếc đồng hồ Skyline mới được thiết kế theo ý tưởng “bầu trời đầy sao” trên mặt số. Mặt số Cunburst có họa tiết ngôi sao được khắc trên bề mặt của nó, để tạo ra hiệu ứng lung linh của các ngôi sao.

Đồng hồ Zenith Defy Skyline năm 2022

Vỏ đồng hồ có kích thước 41mm và được làm bằng thép không gỉ đánh bóng với các đường vát được đánh bóng. Vỏ máy ở phiên bản này đã được thiết kế lại thành một phiên bản đẹp hơn và trông khá gọn gàng cũng như hấp dẫn. Vỏ hình bát giác đã được thay thế bằng một vỏ góc cạnh dễ dàng chảy vào một vòng đeo tay bằng thép được tích hợp cho đồng hồ. Đó thực sự là kỷ nguyên của đồng hồ thể thao dây đeo bằng thép tích hợp tuy với những cải tiến nhưng chiếc đồng hồ lại vô cùng khá thoải mái khi được đeo lên tay.

Đồng hồ Zenith Defy Skyline năm 2022

Với khung hình tứ giác ban đầu, 14 trở thành 12 với khung Bezel hình lục giác của Skyline. Mỗi cạnh trong số 12 cạnh đóng vai trò như một điểm đánh dấu giờ với phần trên cùng của khung Bezel được hoàn thiện bằng chải chuốt làm mềm mại tính thẩm mỹ khá đẹp mắt. Đồng hồ có núm vặn bằng thép vặn xuống giúp đồng hồ có khả năng chống thấm nước ở độ sâu đến 100 mét.

Đồng hồ Zenith Defy Skyline năm 2022

Tất cả những gì mà bạn thấy được ở bộ máy điều có thể được nhìn thấy thông qua một vỏ màn hình Sapphire ở mặt sau chiếc đồng hồ. Những chi tiết nhỏ, đơn giản này lại là trọng tâm chính để khiến chiếc đồng hồ càng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người dùng, đặc biệt là giới điệu mộ.

Đồng hồ Zenith Defy Skyline năm 2022

Đồng hồ Zenith Defy Skyline năm 2022

Đồng hồ Zenith Defy Skyline năm 2022

Thông số kỹ thuật Zenith Defy Skyline

  • Vỏ: Vỏ thép 41mm
  • Mặt số: Mặt số có hoa văn “bầu trời đầy sao” màu bạc, đen hoặc xanh lam.
  • Mặt số phụ 1/10 giây nhỏ ở vị trí chín giờ.
  • Chuyển động: Chuyển động tự động của Zenith El Primero 3260 với tần số cao 1/10 của chức năng giây.
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép với chốt gấp. Đi kèm với một dây đeo bằng cao su với họa tiết bầu trời đầy sao và chốt gập.
  • Giá: 8.400 USD

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo