Đồng hồ Zenith Defy Extreme DJ Carl Cox

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/09/2023

Là một nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng với đồng hồ bấm giờ El Primero, Zenith gần đây đã hợp tác với DJ người Anh Carl Cox để chế tạo một phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ bấm giờ công nghệ cao hàng đầu với tên gọi Defy Extreme.

Defy Extreme về cơ bản là phiên bản lớn hơn, táo bạo hơn và thể thao hơn của Defy 21, chiếc đồng hồ đặc trưng của thương hiệu. Đây là một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ 50 Hz có khả năng đo thời gian chính xác đến 1/100 giây. Extreme vẫn giữ lại tất cả các thuộc tính đặc biệt của Defy 21 trong khi trang bị vỏ mới trông chắc chắn hơn với viền 12 mặt và các nút đẩy góc cạnh. Nó cũng đã được nâng cấp với khả năng chống nước lên đến 200 mét, đây là một điều được thương hiệu cải thiện tuyệt vời so với những phiên bản trước.

Đồng hồ Zenith Defy Extreme DJ Carl Cox

Zenith Defy Extreme Carl Cox
Ngược lại với phiên bản tiêu chuẩn Extreme hoàn toàn màu đen, Defy Extreme Carl Cox mới có vỏ và vòng đeo tay bằng thép phun cát trông cực kỳ cá tính. Việc bổ sung viền vàng mang lại nét sang trọng cổ điển cho đồng hồ. Về mặt đồng hồ, các thanh ghi ba được thiết kế giống với một bản ghi vinyl, với hoa văn guilloche đồng tâm và phần giữa rỗng. Cọc số ở vị trí 9 giờ kết hợp tinh tế logo của Carl Cox mà không làm gián đoạn sự cân bằng tổng thể của mặt số đồng thời tiết kiệm không gian. 

Đồng hồ Zenith Defy Extreme DJ Carl Cox

Một chi tiết độc đáo khác chính là đèn báo dự trữ năng lượng ở vị trí 12 giờ. Đó là chỉ báo dự trữ năng lượng cho các chức năng bấm giờ, không phụ thuộc vào việc xem thời gian. Cân đã được in “bật” và “tắt” giống như một cái máy.

Mặc dù không liên quan trực tiếp đến âm nhạc, nhưng các kim và vạch chỉ giờ mạ vàng trên mặt số đã nâng cao đáng kể vẻ ngoài trực quan của đồng hồ. Chúng tạo ra sự tương phản mạnh mẽ với mặt số màu đen và giới thiệu một lớp màu bổ sung cho chiếc đồng hồ mà nếu không sẽ có vẻ quá khắc khổ chỉ với màu bạc và đen.

Đồng hồ Zenith Defy Extreme DJ Carl Cox

Defy Extreme Carl Cox rất ấn tượng với vẻ ngoài, nhưng điểm nhấn đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ này là bộ máy của nó. Với bộ máy El Primero 9004 bên trong, về cơ bản là hai chuyển động trong một, chuyển động tự động tiêu chuẩn 5 Hz để hiển thị giờ hiện hành và chuyển động 50 Hz độc lập cho chức năng bấm giờ. Với tần số 50 Hz cho phép kim giây bấm giờ đập 100 lần mỗi giây, cho phép nó theo dõi chính xác các khoảng thời gian nhỏ tới 1/100 giây . 

Thông số kỹ thuật Zenith Defy Extreme Carl Cox

  • Bộ máy: El Primero 9004; tự động
  • Dự trữ năng lượng 50 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, đồng hồ bấm giờ với 1/100 giây và chỉ báo dự trữ năng lượng đồng hồ bấm giờ
  • Vỏ: 45 mm; thép và vàng hồng 18k
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép có thêm dây cao su màu đen và dây Velcro
  • Giá: 30.100 USD
  • Phiên bản giới hạn: 100  chiếc được sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo