Đồng hồ Zenith Defy 21 Land Rover Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/06/2021

Vào năm 1983, Land Rover đã tạo ra một trong những chiếc xe đa dụng nổi tiếng nhất trong lịch sử. Và chính những mẫu xe độc đáo này đã là cảm hứng để tạo ra Zenith Defy 21 Land Rover Edition Land. Ngoài điều đặc biệt là lấy ý tưởng tử một mẫu xe đa dụng thì ở phiên bản đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 250 chiếc. Với vỏ gốm màu xám mờ với lớp hoàn thiện được phun cát siêu nhỏ giúp loại bỏ mọi phản xạ. Điều này khiến chiếc đồng hồ Defy của Zenith luôn kín đáo và không quá lắp lánh nổi bật như những chiếc đồng hồ khác.

Đồng hồ Zenith Defy 21 Land Rover Edition

Đồng hồ Zenith Defy 21 Land Rover Edition

Chiếc đồng hồ bấm giờ Defy này sử dụng bộ máy El Primero đặc biệt với độ chính xác cực kỳ cao. Thêm những điểm nhấn với các chi tiết trên mặt số, đồ họa đẹp và chữ số tinh tế được bao quanh bởi bề mặt xám lạnh của vỏ gốm 40mm. Mặt sau của máy còn được khắc chữ “LAND ROVER” tạo điểm nổi bật và sự khác biệt hơn.

Không lắp lánh và quá nổi bật nhưng độ chất mà chiếc đồng hồ này đem lại là không thể nào chối từ. Khi nhìn trực quan vào mặt đồng hồ bạn sẽ thấy được sự đơn giản cùng với những đường nét tinh tế và phóng khoáng ở thiết kế. Mang một nét gì đó hoài cổ xen lẫn những tính năng cực kỳ hiện đại sẽ giúp chiếc đồng hồ độc đáo này dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng sử dụng hơn.

Đồng hồ Zenith Defy 21 Land Rover Edition

Thông số kỹ thuật Zenith Defy 21 Land Rover Edition

  • Bộ máy: El Primero 9004 1/100 chronograph tự động
  • Dự trữ năng lượng: 50 giờ
  • Chất liệu: Gốm màu xám mờ với kết thúc phun cát siêu nhỏ
  • Đường kính: Size 40 mm, mặt sau bằng Sapphire
  • Khả năng chống nước: 100 mét
  • Dây đeo: Cao su, vải và chốt gập đôi bằng titan.

Đồng hồ Zenith Defy 21 Land Rover Edition

Đồng hồ Zenith Defy 21 Land Rover Edition

Với sự hoàn hảo từ thiết kế, chất liệu cho đến tính năng thì đây luôn là chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm mà giới điệu mộ quan tâm. Cùng với đó thì chính sự đơn giản này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng phối với những bộ đồ tự sang trọng, lịch sự cho đến năng động và cá tính. Và nếu bạn là một người thích sự sang trọng và đẳng cấp thì hãy đến ngay với Kỳ Lân Luxury nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo