Đồng hồ Zenith Chronomaster Sport Titan

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/02/2024

Việc thế giới quần vợt đang chờ đón các trận đấu mở màn mùa giải 2024 của Patrick Mouratoglou's Ultimate Tennis Showdown (UTS), thì vừa qua Zenith đã giới thiệu chiếc đồng hồ Chronomaster Sport Titanium, đây là một chiếc đồng hồ vô cùng tuyệt vời và độc đáo của thương hiệu Zenith. Zenith tự hào tiếp tục hợp tác cùng UTS, với vai trò là Đơn vị đo thời gian chính thức từ khi giải đấu ra mắt vào năm 2020. Trận đấu mở màn sẽ diễn ra tại Oslo, bắt đầu từ ngày 9 tháng 2.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Sport Titan

Như đã giới thiệu, đây là chiếc đồng hồ được xem là “cổ máy thời gian” chính thức cho giải đấu. Nên việc nó được đầu tư và chăm chuát kỹ lưỡng là không có gì quá đặc biệt. Với trọng lượng nhẹ hơn thép đến 30%, chiếc đồng hồ Chronomaster Sport Titanium hoàn toàn nổi bật với vật liệu titan. Không chỉ nhẹ và chắc chắn, titan còn có khả năng chống ăn mòn và đặc tính thuận lợi, tạo ra một sản phẩm đồng hồ chỉ nặng 105g.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Sport Titan

Sử dụng vỏ titan 41mm được hoàn thiện bằng satin, và mặt số được trang trí bằng họa tiết tia mặt trời, cùng với các bộ đếm ba màu biểu tượng, Chronomaster Sport Titanium thật sự là một tuyệt phẩm thể thao đẳng cấp. Đối với những người yêu thích phong cách thể thao, Zenith cũng giới thiệu loạt dây đeo cao su FKM mới, với nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn. Những dây đeo này được thiết kế để đảm bảo độ bền và thoải mái, là sự bổ sung hoàn hảo cho chiếc đồng hồ cả trong và ngoài sân đấu. Vì là một dòng sản phẩm cao cấp nên khả năng chống nước của đồng hồ cũng được nâng cao rất đáng kể ở độ sâu 100 mét.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Sport Titan

Đồng hồ Zenith Chronomaster Sport Titan

Bên trong chiếc đồng hồ chính là bộ máy El Primero 3600, Chronomaster Sport Titanium có tần số cao 5 Hz và dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ. Chronomaster Sport Titanium hiện đã có mặt tại các cửa hàng Zenith và các nhà bán lẻ uy tín trên toàn thế giới, điều này sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng được hu cầu của những người yêu thích đồng hồ chất lượng cao và phong cách. Và với một mức giá dễ dàng tiếp cận hơn lần lượt là 11.800 USD (vòng tay) / 11.300 USD (dây đeo cao su) sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê.

Thông số kỹ thuật của Zenith Chronomaster Sport Titanium:

  • Bộ máy: El Primero calibre 3600 tự động
  • Dự trữ năng lượng: 60 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút; giây nhỏ; ngày; 1/10 của đồng hồ bấm giờ thứ hai; bộ đếm 60 phút
  • Vỏ: Titan cấp 5 siêu bền; chống nước đến độ sâu 100 mét
  • Mặt số: Sunburst màu xám niken
  • Dây đeo: Vòng tay titan có khóa gấp/dây đeo cao su tích hợp màu đen có khóa gấp
  • Giá: CHF11.400; 11.800 USD (vòng tay) / 10.900 CHF; 11.300 USD (dây đeo cao su)
  • Có sẵn tại: Các cửa hàng Zenith và các nhà bán lẻ uy tín trên toàn thế giới.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo