Đồng hồ Zenith Chronomaster Sport Aaron Rodgers Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/11/2023

Rodgers, mẫu mực của sự xuất sắc trên sân cỏ, vì thế sẽ là đối thủ xứng tầm với Zenith. Độ chính xác của anh ấy là thứ của huyền thoại. Phân tích mười xếp hạng người chuyền bóng hàng đầu trong lịch sử cho thấy ngoài Rodgers, chỉ có Drew Brees hiện đã nghỉ hưu.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Sport Aaron Rodgers Edition

Julien Tornare và Aaron Rodgers
Nói một cách đơn giản, người đàn ông này là một huyền thoại chân chính và là đại sứ tuyệt vời cho bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào đang cố gắng truyền đạt tính chuyên nghiệp và hiệu suất của đồng hồ. Zenith tuyên bố rằng Rodgers, đại sứ thương hiệu kể từ năm 2021, đã bắt đầu hành trình thể hiện bản thân với tác phẩm này. 
Việc chiếc đồng hồ này sử dụng màu xanh lá cây cho mặt số và khung viền không có gì đáng ngạc nhiên. Trong 18 mùa giải, Rodgers mặc trang phục màu xanh lá cây và màu vàng của Green Bay Packers trong ngày thi đấu.

Phiên bản Zenith Chronomaster Sport Aaron Rodgers
Zenith đã xác nhận rằng dự án này đã được thực hiện được 15 tháng. Người ta có thể chỉ ra những tia sáng màu vàng trên kim đếm đồng hồ bấm giờ (kim 1/10 giây ở trung tâm và các mặt số phụ ở vị trí 3 và 6 giờ lần lượt hiển thị số giây và phút đã trôi qua) là bằng chứng cho thấy sự tương đồng với kiểu cũ. Màu xanh máy bay phản lực không gì khác hơn là một sự tình cờ đáng mừng và chính bộ đồng phục yêu thích của Packers đã mang lại phần lớn nguồn cảm hứng, nhưng điều đó không quan trọng: bất kể nguồn cảm hứng thực sự và những tranh cãi ở hậu trường có thể là gì, thì đây vẫn là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp với một đường màu dễ nhìn.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Sport Aaron Rodgers Edition

Điều nổi bật nhất về thiết kế là nó sử dụng chữ số Ả Rập thay cho cọc số dạng dùi cui lần đầu tiên trong dòng Chronomaster Sport hiện đại. Những chữ số Ả Rập được sử dụng và phủ đầy chất phát quang này đã nâng tầm toàn bộ thiết kế và làm cho mặt số Chronomaster Sport có cảm giác nhỏ gọn, đầy đủ và đặc sắc hơn nhiều. Chiếc đồng hồ cho một cái nhìn cực kỳ đơn giản, điểm khác biệt lớn nhất giữa việc sử dụng chữ số Ả Rập trên chiếc Chronomaster Sport này so với việc sử dụng chúng trên chiếc Daytona cũ là việc núm vặn Rolex được thay thế bằng số 12 - số áo của Rodgers đã được biết đến để mặc trong thời gian làm việc ở Wisconsin.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Sport Aaron Rodgers Edition

Bên trong đồng hồ là bộ máy El Primero 3600 tự động, cho khả năng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ. Cùng với đó, chất liệu chính được sử dụng cho chiếc đồng hồ chính là Thép không gỉ 41 mm, có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét. Giới hạn 250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật Zenith Chronomaster Sport Aaron Rodgers

 • Bộ máy: El Primero 3600 tự động, 36.000vph
 • Khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ
 • Chức năng: Thời gian, ngày, Chronograph 1/10
 • Vỏ: Thép không gỉ 41 mm, chịu nước ở độ sâu 100 mét
 • Mặt số: Màu xanh lá cây với mặt số phụ có ba màu xám; điểm nhấn màu vàng trên
 • kim đồng hồ bấm giờ
 • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ
 • Giá: 12.800 USD
 • Giới hạn 250 chiếc được sản xuất.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo