Đồng hồ Zenith Chronomaster Revival Safari

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/02/2022

Zenith Chronomaster Revival Safari, là một chiếc đồng hồ cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Với màu xanh lục vô cùng nổi bật khiến nó càng trở nên hấp dẫn hơn. Hoành tráng từ vẻ bề ngoài, còn bên trong thì cũng không kém phần mạnh mẽ khi nó hoạt động bởi bộ máy El Primero Calibre 400.

Mặt số, của đồng hồ có kết cấu mờ rất hấp dẫn, trải dài từ tông màu ô liu đậm đến vân sam lạnh hơn, và sự tương phản với các mặt số phụ màu đen và vật liệu dạ quang màu be hoạt động tốt. Dây đeo khớp với số cao su / Cordura màu xanh lá cây để phối hợp với mặt số, xuống đến đường khâu tương phản màu trắng. Về mặt thiết kế, những gì thực sự nổi bật là mặt số màu xanh lá cây và vỏ bằng titan được thổi vi mô.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Revival Safari

Đồng hồ Zenith Chronomaster Revival Safari

Ngoài các đặc tính thông thường về độ nhẹ và sức mạnh, vỏ titan màu xám với kích thước 37mm càng thêm nổi bật, mạnh mẽ nhưng khá nhỏ nhắn. Chính điều này cũng là một điểm cộng cho chiếc máy khi mà nó sẽ phù hợp gần như hầu hết đối với cổ tay của nhiều người. Đi cùng với đó là dây đeo cũng có màu tương tự với mặt số và chất liệu sẽ làm cho nhiều người hài lòng vì nó trông thể thao và năng động hơn.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Revival Safari

Nhắc đến đồng hồ bấm giờ, mọi người sẽ liên tưởng đến một chiếc đồng hồ vô cùng dễ đọc. Tuy nhiên, chuyển động của chiếc Zenith này không phải ai khác chính là El Primero nổi tiếng, đặc biệt là El Primero 400 Automatic, với các tính năng thông thường, bánh xe ngày màu xanh lá cây và dự trữ năng lượng 50 giờ.

Những thiết kế mới mẻ, hấp dẫn như Chronomaster Revival Safari này, cùng với Chronomaster Sport hiện đại hơn thể hiện ngọn lửa cảm hứng. Tất cả những sản phẩm của hãng đều là những tác phẩm vô cùng mới lạ cũng như đem lại một cái nhìn mới hơn cho thị trường đồng hồ thời trang nói chung.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Revival Safari

Thông số kỹ thuật Zenith Chronomaster Revival Safari

  • Bộ máy: El Primero 400 Automatic; 36.000 VPH
  • Dự trữ năng lượng tối thiểu 50 giờ
  • Kim Chronograph trung tâm
  • Bộ đếm 12 giờ lúc sáu giờ
  • Bộ đếm 30 phút ở vị trí ba giờ
  • Chỉ báo ngày lúc 4:30.
  • Vỏ và mặt số: Vỏ titan được thổi vi mô; vỏ nguyên bản năm 1969 với đường kính 37mm; Mặt số màu xanh lá cây kaki với các vạch số màu đen và Super-Luminova màu be.
  • Dây đeo: Hiệu ứng Cordura màu xanh lá cây kaki và đường chỉ khâu màu trắng, khóa chốt bằng Titan

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo