Đồng hồ Zenith Chronomaster Phiên bản thương mại điện tử

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/09/2021

Chiếc đồng hồ Chronograph ba màu mới này của Zenith này khá đặc biệt và khác hẳn so với những mẫu đồng hồ khác trên thị trường. Với kiến ​​trúc đương đại và tông màu xám bóng bẩy điều này tạo nên sự ấn tượng hơn với người dùng và đặc biệt, mẫu đồng hồ này chỉ bán trực tuyến và không có sẵn tại các cửa hàng. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn so với lập trường mà các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lớn đã sử dụng gần đây.

Kể từ khi ra mắt A386 vào năm 1969, bộ đếm Chronograph ba màu của Zenith đã trở thành một trong những đặc điểm thiết kế dễ nhận biết nhất của bất kỳ chiếc đồng hồ nào cùa hãng và thành phần đường màu phụ được yêu thích rất nhiều trong sáng tạo mới này.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Phiên bản thương mại điện tử

Đồng hồ Zenith Chronomaster Phiên bản thương mại điện tử

Chữ thương mại điện tử đã phần nào khẳn định rằng chiếc đồng hồ là một sản phẩm chỉ được bán Online. Đây là sản phẩm độc quyền thứ hai xuất hiện từ cửa hàng trực tuyến. El Primero 3600 mới hoạt động trong một lớp vỏ thép không gờ 38mm. Các tính năng quen thuộc bao gồm bộ đẩy kiểu máy bơm và “hộp” kính nhô cao. Trong khi đó, chuyển động tần số cao mới, đập ở tốc độ 5hz (36,00vph), cho phép thực hiện 1/10 chức năng chronograph giây và tăng mức dự trữ năng lượng lên 60 giờ. Phần chính của mặt số được chia thành ba phần có cùng màu xám và xanh lam giống như bộ đếm Chronograph.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Phiên bản thương mại điện tử

Ngoài ra, tỷ lệ phần mười giây xung quanh mặt số, luôn là một trong những tính năng khác biệt nhất của A386 ban đầu, có một tinh chỉnh ba màu mới và tiện lợi. Với cửa sổ ngày ở vị trí 4 giờ 30, thang đo giờ được chia thành ba phần riêng biệt giúp việc đọc 1/10 của thang giây dễ dàng hơn nhiều. Đây là lần đầu tiên một phần khác của mặt số ngoài các bộ đếm thời gian được sử dụng ba màu liên kết mạnh mẽ như vậy với El Primero.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Phiên bản thương mại điện tử

Với kích thước là 38mm Chronomaster E-commerce Edition có thể được coi là một chiếc đồng hồ khá nhỏ. Bằng cách giữ theo tỷ lệ 1969 kiểu dáng đẹp ban đầu, nó có đường kính nhỏ gọn hơn hầu hết các đồng hồ đeo tay Chronograph sang trọng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, phần khác biệt duy nhất so với A386 ban đầu là ốp lưng, với ốp lưng trong suốt, người dùng có thể nhìn thấy được rõ ràng bộ máy cực kỳ hoàn hảo bên trong. Với khung Bezel siêu mỏng và nhỏ gọn, chiếc đồng hồ sẽ gọn gàng trên cổ tay người dùng.

Đồng hồ Zenith Chronomaster Phiên bản thương mại điện tử

Thông số kỹ thuật Zenith Chronomaster

  • Phiên bản thương mại điện tử Zenith Chronomaster
  • Bộ máy: El Primero 3600
  • Mặt số tự lên dây : Màu trắng với bộ đếm ba màu
  • Vỏ Thép không gỉ 38mm
  • Chống nước lên đến 50m
  • Dự trữ năng lượng: 60 giờ
  • Chức năng: Giờ, Phút, Giây, Chronograph,
  • Tần số ngày : 5 Hz (36.000 vph)
  • Giá: 8.400 đô la Mỹ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo