Đồng hồ Zenith Calibre Observatoire Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/06/2022

Zenith là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khá nổi tiếng vào thời điểm hiện tại, chính vì họ luôn biết cách tạo ra những chiếc đồng hồ vượt cả mong đợi của người dùng. Và cũng là một trong những nhà sản xuất đồng hồ quyền lực lớn nhất từng thấy, Zenith đã hợp tác với Kari Voutilainen và nhà đấu giá đồng hồ Phillips để có một chiếc đồng hồ rất đặc biệt kỷ niệm lịch sử của Zenith.
Họ đã cùng nhau tạo ra Zenith Calibre Observatoire Limited Edition, một loạt 10 chiếc đồng hồ được bán độc quyền bởi Phillips. Thoạt đầu, những chiếc đồng hồ này có vẻ khá đơn giản, vỏ bằng bạch kim 38mm với mặt số màu đen mờ và mặt số màu bạc theo phong cách của một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển. Bên trong là một bộ máy đặc biệt của hãng không chỉ được lấy cảm hứng từ kỷ nguyên vàng của chế tác đồng hồ.

Đồng hồ Zenith Calibre Observatoire Limited Edition

Zenith Calibre Observatoire Limited Edition

Trước khi công nghệ thạch anh ra đời, độ chính xác cơ học là một vấn đề lớn. Ở Anh, Pháp và tất nhiên, Thụy Sĩ, tất cả đã chạy thử nghiệm để kiểm tra những thứ tốt nhất và Zenith là một thành viên đáng tự hào của vòng tròn những người chiến thắng này, giành được 2330 giải thưởng máy đo thời gian trong nhiều năm. Vào năm 1945, Calibre 135 được công bố và được sản xuất từ năm 1949 đến năm 1962, loại máy này được sản xuất trong các phiên bản đồng hồ thương mại và ở những phiên bản dành hoàn toàn  cho việc cạnh tranh với các đối thủ khác chính là 135-O. 

Đồng hồ Zenith Calibre Observatoire Limited Edition

Zenith đã lấy 10 bộ chuyển động lịch sử này từ kho lưu trữ của họ, có niên đại từ năm 1950 đến năm 1954. Những bộ chuyển động thực tế này đã được trao giải thưởng và được các thợ về độ chính xác của Zenith là Charles Fleck và René Gygax nghiên cứu vào thời điểm đó. Để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện kỷ niệm này, các bộ máy đã được thực hiện bởi một thợ đồng hồ khác, Kari Voutilainen, người đã thực hiện các bộ máy lịch sử và không làm ảnh hưởng đến chúng theo bất kỳ cách nào, biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật mà không ảnh hưởng đến máy đo thời gian. Vát bằng tay, đánh bóng các cạnh, vát đầu vít, bắt vít, tạo vân tròn và hơn thế nữa đều được thực hiện một cách cực kỳ tỉ mỉ và chính xác. Những chiếc Caliber 130-O được làm lại này trông đẹp như khi chúng hoạt động.

Đồng hồ Zenith Calibre Observatoire Limited Edition

Mối quan hệ hợp tác ba bên đã tạo ra 10 chiếc đồng hồ, điều này làm nổi bật rằng Zenith là thương hiệu tuyệt vời cho những chiếc đồng hồ độc đáo nhất.

Thông số kỹ thuật Zenith Calibre 135

  • Bộ máy: Calibre 135, thủ công, 2,5 Hz
  • Dự trữ năng lượng khoảng 40 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ
  • Vỏ: 38mm, bạch kim, khả năng chống nước 3 ATM
  • Dây đeo: Da bê đen với khóa chốt bằng vàng trắng
  • Giá: 132,900 CHF 
  • Giới hạn 10 chiếc, chỉ có sẵn từ Phillips.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo