Đồng hồ Zenith Airweight Cover Girl cổ điển

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/02/2022

Các nhà thiết kế tại Zenith, trong sự hợp tác mới với Revolution, đã nhìn lại quá khứ của chính họ với các yếu tố thiết kế của chiếc đồng hồ Airweight Cover Girl mới. Lịch sử của đồng hồ không chỉ là di sản mà nó còn là nền tảng của nguồn cảm hứng thiết kế mới. Ở phiên bản mới này, nó không chỉ là sự tái tạo của vỏ và mặt số, mà nó còn mang lại chiếc vòng đeo tay kiểu bậc thang được thiết kế bởi Gay Frères huyền thoại.

Airweght Cover Girl là sự phát triển của sự hợp tác Chronomaster Revival A3818 “Cover Girl” giữa Zenith và Revolution, và chất liệu đã được nâng cấp hơn, tuy nhiên kiểu dáng giống với nguyên bản nhất. Họ giữ nguyên hình dạng tonneau-esque được thiết kế để tạo sự thoải mái khi nó quấn dọc và quanh cổ tay. Điều này cũng đã trở thành một điểm cộng cực kỳ lớn cho chiếc đồng hồ tuyệt vời này.

Đồng hồ Zenith Airweight Cover Girl cổ điển

Đồng hồ Zenith Airweight Cover Girl - Heavyhitter

Dấu thang đo Chronograph trên A3818 có dạng “răng cá mập”, tổng cộng có 300 vạch trắng.  Cùng với khoảng cách giữa mỗi vạch, có 600 vạch chia trên thang Chronograph, phù hợp với khả năng đo thời gian của El Primero chronograph đến 1/10 giây. Tất cả đều được xử lý bằng Lume để có màn hình ánh sáng rực rỡ hơn khi ở trong bóng tối. Những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại góp phần tạo điểm nhấn cực kỳ lớn cho mặt đồng hồ.

Đồng hồ Zenith Airweight Cover Girl cổ điển

Đồng hồ Zenith Airweight Cover Girl cổ điển

Airweight Cover Girl với thiết kế vòng đeo tay kiểu bậc thang Gay Frères bằng Titan cấp 5. Bên cạnh đó còn sử dụng một dây đeo cao su hiệu ứng Cordura màu xanh lam cũng được bao gồm trong hộp. Có thể nói với thiết kế đậm chất cổ điển nhưng những tính năng lại vô cùng hiện đại. Zenith đã rất thành công ở những sản phẩm có những phong cách độc đáo như vậy. Khi nhìn thoáng qua, đồng hồ Zenith Airweight Cover Girl cực kỳ gọn gàng và đầy vẻ lôi cuốn. Cho dù là những người khó tính nhất cũng sẽ phải xiêu lòng ngay với sản phẩm này. Những chi tiết được liên kết với nhau vô cùng liền lạc, các họa tiết càng phong cách càng tạo thêm sự khác biệt của sản phẩm.

Đồng hồ Zenith Airweight Cover Girl cổ điển

Đồng hồ Zenith Airweight Cover Girl cổ điển

Thông số kỹ thuật

  • Vỏ: 37mm, Titan cấp 5
  • Bộ máy: El Primero caliber 400 tự lên dây
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, bấm giờ, ngày, máy đo tốc độ và thang đo xung
  • Dây đeo: Kiểu bậc thang bằng Titan Gay Frères cấp 5 và cao su hiệu ứng Cordura màu xanh lam, kèm theo khóa gài
  • Giá: 10.400 USD
  • Phiên bản giới hạn 250 chiếc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo