Đồng hồ Yohan Blake RM 61-01 Ultimate Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/09/2021

RM 61-01 Ultimate Edition Yohan Blake là chiếc đồng hồ mới đến từ Richard Mille. Ở sản phẩm mới này chiếc đồng hồ xuất hiện là một phiên bản giới hạn cùng số lượng là 150 chiếc trên toàn thế giới. Theo lời của Richard Mille, RM61-01 là phiên bản nâng cấp của RM59-01 do Yohan Blake đeo và được phát triển thành mẫu đặc trưng của anh ấy. RM59-01 Yohan Blake là một chiếc đồng hồ nổi bật, được hoàn thiện bằng màu sơn đại diện cho đất nước quê hương của anh ấy. Tourbillon lên dây thủ công được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc.

Phiên bản Ultimate Yohan Blake sẽ là phiên bản cuối cùng của RM61-01. Trong khi ở các phiên bản trước, vỏ được sản xuất từ ​​gốm TZP, thì Ultimate Edition tự hào có vỏ Quartz TPT, gờ và ốp lưng bằng Carbon TPT với dây đeo được chế tác từ Carbon TPT. Vật liệu cho khung và vỏ sau được sản xuất bằng cách đan xen 600 lớp thạch anh TPT và carbon TPT. Mỗi lớp có kích thước 45 micron và mỗi lớp có hướng thay đổi 45 độ.

Đồng hồ Yohan Blake RM 61-01 Ultimate Edition

Đồng hồ Yohan Blake RM 61-01 Ultimate Edition

Đồng hồ Yohan Blake RM 61-01 Ultimate Edition

RM 59-01 Tourbillon Yohan Blake, được phát triển bởi Richard Mille hợp tác với Yohan Blake

Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ máy có khung xương cao được làm từ Titan đã qua xử lý PVD. Đồng hồ hoạt động nhờ bộ máy RM61-01 có một độ chính xác cực cao và có khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ. Với khoảng thời gian 55 giờ dự trữ năng lượng là không quá cao đối với một siêu phẩm đồng hồ nhưng nó cũng đáp ứng đủ gần như những nhu cầu của người dùng khi sử dụng mà không quá lo lắng về việc nạp năng lượng liên tục.

Đồng hồ Yohan Blake RM 61-01 Ultimate Edition

Với phong cách thiết kế gần như đột phá, từ màu sắc cho đến chất liệu của Yohan Blake RM 61-01 Ultimate Edition đều rất đặc biệt. Sự pha trộn giữa các màu quen thuộc lại với nhau một cách đầy tinh tế và có tính sáng tạo cao. Phần khung viền bên ngoài cho một cảm giác vô cùng chắc chắn và mạnh mẽ bởi thiết kế bất đối xứng. Phần mặt số để lộ rõ bộ máy với những chi tiết đầy sắc xảo, những bánh răng vô cùng quyến rũ. Tông màu đen của viền sẽ làm nổi bật những vạch chia giờ màu trắng bên trong, không những thế chi tiết đầu kim giây của đồng hồ còn được sơn màu đỏ để càng làm nổi bật hơn nữa.

Đồng hồ Yohan Blake RM 61-01 Ultimate Edition

Phần núm vặn của đồng hồ được đặt ở vị trí truyền thống như bao chiếc đồng hồ khác nhưng nó lại có phần hơi khá to và được cách điệu độc đáo. Với núm vặn to việc người dùng đeo găng tay vẫn có thể thao tác được đồng hồ là một điều tuyệt vời.

Đồng hồ Yohan Blake RM 61-01 Ultimate Edition

Thông số kỹ thuật Richard Mille Yohan Blake RM 61-01

  • Bộ máy: RM61-01 với giờ, phút và giây.
  • Dự trữ năng lượng 55 giờ
  • Vỏ và vỏ sau bằng thạch anh TPT và Carbon TPT 50,2mm và với dây đeo bằng carbon TPT
  • Dây đeo: Cao su đen.

Đây là một chiếc đồng hồ phải nói là rất ấn tượng với người dùng, nó đem lại một làn gió mới cho đồng hồ thời trang. Với sản phẩm này cũng sẽ khá dễ dàng đề người dùng có thể phối được nhiều bộ trang phục với nhau. Đáp ứng được những nhu cầu sử dụng từ du lịch, thể thao cho đến những cuộc họp quan trọng,... điều đặc biệt nhất vẫn là với số lượng giới hạn của mình thì không hẳn là ai cũng có thể sở hữu được và nó cũng sẽ được giới điệu mộ quan tâm rất nhiều.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo