Đồng hồ xách tay và những vấn đề liên quan

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/01/2021

Hàng xách tay hiện nay đã rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có đồng hồ. Ưu điểm lớn nhất của hàng xách tay chính là giá thành rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều. Mục đích của hàng xách tay chính là nhằm thoả mãn nguồn cầu quá cao, trong khi cung chưa đủ đáp ứng. Bởi vì không được đánh thuế nên mức giá rẻ của hàng xách tay sẽ khiến nhiều người phải thêm một suy nghĩ trước khi chọn mua một món đồ gì đó.

Hầu hết những thương gia chuyên hàng xách tay sẽ có được sản phẩm từ những đại lý ủy quyền hoặc mua từ những đại lí nước ngoài với chiết khấu cao hơn với số lượng nhiều. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp như hàng tồn kho, lỗi mốt, trưng bày rồi đưa về trong nước. Nói thẳng ra đây là một cách thức kinh doanh không hợp pháp và nó vượt khỏi sự kiểm soát của công ty gốc nên mới có một mức giá rẻ hơn rất nhiều. Và cùng với điều đó thì việc bảo hành sản phẩm cũng sẽ vô cùng khó khăn.

Đồng hồ xách tay và những vấn đề liên quan

Có nên mua đồng hồ xách tay hay không?

Có hay không sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, đầu tiên nếu mua hàng xách tay bạn sẽ mất đi quyền lợi được bảo hành và sửa chữa. Nhưng lại được lợi ích là giá thành rẻ hơn hàng chính hãng phân phối chính thức rất nhiều. Thứ hai là do nguồn gốc không rõ ràng nên việc mua nhầm hàng nhái hàng giả là rất cao

Tóm lại, nhìn chung thì đồng hồ xách tay cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhưng vẫn có những ưu khuyết điểm riêng. Nếu bạn chọn mua hàng xách tay thì nên tìm hiểu thật kỹ những nơi bán và hãy xem xét và chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp.

  • Với đồng hồ xách tay: Giá thấp, chất lượng không chắc chắn, không bảo hành, nguồn gốc không rõ ràng.
  • Với đồng hồ chính hãng: Giá cao, đảm bảo chất lượng, có bảo hành đàng hoàn, nguồn gốc rõ ràng.

Đây là cách trả lời nhanh nhất cho những bạn nào đang boăn khoăn giữa hàng chính hãng và hàng xách tay. Đồng hồ là một trong những món phụ kiện có giá khá đắt, vì thế mà khi lựa chọn nên tìm hiểu thật kỹ để đưa ra quyết đinh phù hợp nhất. Nhiều mẫu mã đồng hồ hiện nay rất dễ dàng làm giả nên việc cẩn trọng là cần thiết.

Đồng hồ xách tay và những vấn đề liên quan

Với những ai thích sự đẳng cấp và yêu phong cách hoài cổ thì Kỳ Lân Luxury chính là một trong những nơi bạn phải biết. Nơi đây luôn cung cấp những mặt hàng đẳng cấp nhất với những mẫu đồng hồ hạng sang với chất lượng tuyệt đối. Đến với Kỳ Lân là bạn đã có được một sản phẩm đảm bảo hoàn hảo và được bảo hành tuyệt vời. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được một chiếc đồng hồ phù hợp nhất, hy vong những kiến thức này sẽ giúp ích được mọi người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo