Đồng hồ viễn tưởng De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/10/2021

De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1” là một tác phẩm nghệ thuật đồng hồ hơn là một chiếc đồng hồ thời trang. Thiết kế vỏ ngoài của đồng được lấy ý tưởng từ những bộ phim viễn tưởng và khoa học viễn tưởng. De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1”, được hoàn thiện từ chất liệu Titan cấp độ 5 được đánh bóng bằng tay và có màu xanh đặc trưng, sau đó được gia công mở cùng với bảy mảnh tinh thể Sapphire được cắt và đánh bóng chính xác đến từ chi tiết.

Các bộ phận sapphire cũng tạo ra các khẩu độ để đọc thời gian nhờ vào đĩa giờ nhảy kỹ thuật số và đĩa phút ở sau. Nép mình khéo léo bên cạnh màn hình hiển thị thời gian cũng là sự triển khai của biến thể chu kỳ mặt trăng hình cầu của De Bethune. Đây là một cơ chế đã được cấp bằng sáng chế và được đánh giá là chính xác đến mức chỉ cần điều chỉnh theo ngày âm lịch 1.112 năm một lần.

Đồng hồ viễn tưởng De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1”

De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1”

Với số lượng chỉ được sản xuất 10 chiếc trên toàn thế giới. Bên cạnh đó biết rằng với việc bổ sung các thành phần sapphire, sẽ cho phép chế độ xem trên đồng hồ sẽ không bị sai sót chúng được chỉnh sửa và nâng cao mọi bề mặt về độ hoàn thiện và tính năng. Ngay cả phần bên trong vỏ máy có vẻ không quan trọng lắm cũng trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

Đồng hồ viễn tưởng De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1”

Đồng hồ hoạt động nhờ bộ máy DB2149, có bánh xe cân bằng titan của De Bethune với vàng trắng, lò xo cân bằng De Bethune với đường cong đầu cuối phẳng (bằng sáng chế năm 2006), silicon siêu nhẹ De Bethune và tourbillon 30 giây bằng titan ( bằng sáng chế năm 2008), thùng đôi tự điều chỉnh của De Bethune có khả năng dự trữ năng lượng trong 4 ngày (bằng sáng chế năm 2004) và cuối cùng là màn hình tuần trăng hình cầu đã đề cập ở trên (bằng sáng chế năm 2004).

Đồng hồ viễn tưởng De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1”

Có thể nói ngay từ thiết kế bạn đầu của chiếc đồng hồ đã là một điều gì đó rất thú vị và phá cách. Nó giống như là một tác phẩm nghệ thuật được đeo trên cổ tay hơn là một chiếc đồng hồ. Cùng với đó, chính màu sắc và thiết kế phần nào đã tạo thêm sự chú ý đối với nhiều người. Tuy là có một thiết kế độc đáo nhưng về tính năng, độ chính xác thì là một điều vô cùng hoàn hảo. Với “cổ máy thời gian” De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1” trên tay, bạn sẽ là người tạo khác biệt cũng như là điểm nhấn chính.

Đồng hồ viễn tưởng De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1”

Đồng hồ viễn tưởng De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon “Season 1”

Thông số kỹ thuật De Bethune Dream Watch 5 Tourbillon

  • Bộ máy: Bộ máy lên dây bằng tay cơ học Calibre DB2149; nhảy giờ, phút, chỉ báo tuần trăng hình cầu trung tâm, chỉ báo 30 phút trên lồng tourbillon De Bethune bằng silicon và titan siêu nhẹ xuất hiện ở mặt sau.
  • Dự trữ năng lượng 4 ngày được đảm bảo bởi một thùng đôi tự điều chỉnh; các điều chỉnh được thực hiện thông qua núm vặn và được trang trí bằng Sap phire xanh lam cắt Cabochon.
  • Vỏ & mặt số: Chiều dài 58 mm, chiều rộng 47 mm
  • Thiết kế: Hình ogive bằng Titan cấp 5 được đánh bóng bằng tay và màu xanh lam, được gia công bằng mặt kính màu xanh sapphire và các họa tiết khắc bằng tay
  • Khả năng chống nước: 30 mét
  • Dây đeo: Vải / da màu xanh lam với một dây đeo cao su bổ sung
  • Một phiên bản giới hạn 10 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo